11 lần thần tượng làm đổ đậu bằng những TMI hài hước nhất của họ

TMI là viết tắt của tiếng Đức có quá nhiều thông tin tiếng Anh, và trong tiếng Hàn, cụm từ này được sử dụng theo nghĩa đen để đại diện cho một loạt các sự kiện và câu chuyện bỏ túi. TMI có thể đến từ các phân đoạn chương trình tạp kỹ cụ thể được thiết kế để khiến các thần tượng tiết lộ những bí mật sâu sắc nhất của họ, từ Q và As với người hâm mộ, từ các thành viên khác trong nhóm, hoặc thậm chí được chính các thần tượng tự nguyện tiết lộ. Cho dù đó là một giai thoại vui nhộn, sự thật thú vị hay thậm chí là một thói quen cá nhân, nó luôn luôn tuyệt vời để làm quen với ngôi sao yêu thích của bạn tốt hơn một chút. Không cần bận tâm thêm nữa, hãy để Lặn đi sâu vào một số TMI thần tượng hay nhất, hấp dẫn nhất LOL mà chúng ta đã thấy cho đến nay.

1. NGÀY 6 Dow Dowoon

Trò chơi này sẽ giúp bạn với các thành viên của DAY6 khởi đầu khá bình thường, nhưng yếu tố TMI nhanh chóng leo thang khi Jae cho các thành viên lựa chọn giữa một bộ nhớ ảnh hoặc khả năng quên bất cứ điều gì họ chọn. DAY6 maknae Dowoon đã chọn khả năng quên đi một chút quá nhanh, khiến các thành viên khác tự hỏi chính xác thì đó là gì mà Dowoon rất háo hức muốn ở đằng sau anh ta. Anh ta thừa nhận rằng anh ta quên mất thời gian anh ta ăn một số con kiến ​​khi anh ta còn nhỏ và những con khác nhảy vào với những thứ đáng tiếc mà họ đã ăn trong thời thơ ấu của họ (bao gồm cả bọ thuốc và bút chì màu!) và tiếng cười của họ cũng vui nhộn như những TMI không biết xấu hổ.

2. Red Velvet khuyết Wendy

Trong sự kiện V Live Zimzalabim của họ trở lại V Live, các thành viên của Red Velvet đã bất ngờ được nhắc chia sẻ một TMI. Lúc đầu, họ đấu tranh để đưa ra một bí mật ngon ngọt cho người hâm mộ cho đến khi nó đến với Wendy. Cô nhanh chóng được Irene nhắc nhở chia sẻ kinh nghiệm của mình với vết muỗi cắn không may, và cô miễn cưỡng tuân theo. Wendy bắt đầu cười rất nhiều vì tình trạng khó khăn của chính mình đến nỗi cô ấy đã gặp khó khăn trong việc hoàn thành đồ uống của mình, và các thành viên đã bị TMI của cô ấy trừng phạt đến mức họ nhanh chóng kết thúc phân khúc và tiếp tục. Thật khó để nói rằng Red Velvet sẽ không bao giờ để cô ấy sống thế này!

3. MONSTA X Rút Hyungwon

MONSTA X TMI này không chỉ đi kèm với một câu chuyện, mà là toàn bộ phần tổng hợp để sao lưu nó! Hyungwon nổi tiếng với khả năng ngủ qua hầu hết mọi thứ, và thành viên Kihyun chia sẻ rằng anh ấy về cơ bản không thể thức dậy. Kihyun nói rằng để đánh thức vẻ đẹp đang ngủ của MONSTA X, anh ta chỉ cần la hét và đánh anh ta bằng nhiều vật dụng gia đình khác nhau – và thậm chí sau đó, nó thường mất nhiều thời gian đến nỗi khiến Kihyun bị trễ quá trình! Các phần bằng nhau dễ thương và vui nhộn, đây là thói quen TMI-slash mà Monbebes yêu thích.

4. BLACKPINK L Lisa Lisa

Lisa là một thần tượng khác có thói quen ngủ vui nhộn, như lời giải thích của thành viên BLACKPINK Rosé trong một trò chơi của Kill Kill hoặc Love. Chàng ca sĩ nói rằng Lisa có thói quen ngủ với cánh tay lạnh lùng trên đầu, và sau đó thức dậy với nó vẫn giơ lên ​​- gần giống như cô ấy sẵn sàng cổ vũ ai đó hoặc trả lời một câu hỏi trong lớp! TMI này là bằng chứng cho thấy nữ hoàng khiêu vũ BLACKPINK, không bao giờ thất bại trong việc tuyệt vời, ngay cả khi cô ấy ngủ say.

(Thói quen Lisa sườn được tiết lộ lúc 14:20.)

5. BTOB từ Sungjae

Phân khúc ban đầu của The 1theK Bản tin hỏi trong hộp Hộp là một mỏ vàng thực sự của các TMI tuyệt vời và BTOB đã không thất vọng khi chúng xuất hiện trên một tập phim vào năm 2017. Các thành viên là những người to lớn và tràn đầy năng lượng thường thấy của họ, xen kẽ nhau và tiết lộ bí mật thành viên trong khi họ trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Một TMI xuất phát từ một câu hỏi của người hâm mộ – rõ ràng, giọng ca chính Sung Sungee có mùi như quả việt quất! Các thành viên khác đã nhanh chóng phủ nhận, nhưng Sungjae đã thề lên xuống rằng đôi chân của anh ta thực sự có mùi như trái cây. Sự thật hay không, đây là một TMI ngẫu nhiên vui nhộn.

(Cảnh báo TMI lúc 4:15.)

6. (G) I-DLE sườn Soojin

Bí mật TMI của Soojin xông đã được tiết lộ bởi thành viên Miyeon (G) I-DLE, và cô ấy dường như không vui mừng về điều đó! Trong khi Miyeon nói rõ rằng cô ấy không nói về việc Soojin ngoáy mũi trên Idol Idol League, thì cách mà cô ấy nói TMI của cô ấy chắc chắn làm cho cô ấy nghe giống như cô ấy. Trong khi Soojin thừa nhận rằng có những lúc cô ấy ngoáy mũi (và mọi người khác đồng ý rằng có những lúc nó gọi là!), Cô ấy nói rõ rằng có rất nhiều lần mũi cô ấy bị ngứa. Soojin tội nghiệp – bị TMI phản bội!

(Kiểm tra 4:05 để xem toàn bộ phơi sáng.)

7. BTS RM

Mặc dù TMI của RM có thể không phải là một bí mật bất thường như vậy (không phải ai cũng thích thắt bop NU’EST tốt khi họ đang tắm?), Đó là sự giải trí của anh ấy và Suga trong các buổi hòa nhạc tắm nhỏ của anh ấy làm cho nó trở nên như vậy một điều buồn cười Khi các chàng trai của BTS xuất hiện trên chương trình mới Yang Nam Show 2017, Suga tiết lộ rằng RM thường hát NU đoạnEST phiên bản Hello Hello trong khi anh tắm. Điều này tất nhiên đã gợi ra một ví dụ nhanh chóng, và những người dẫn chương trình yêu thích ca hát say mê của anh ấy. (Ngay cả những ngón chân của anh ấy cũng tham gia vào nó!) Sự cống hiến của RM nam cho mọi màn trình diễn, ngay cả những người TMI, chỉ là một trong nhiều lý do khiến các ARMY yêu anh ấy.

(Visited 6 times, 1 visits today)