12 thần tượng Kpop với tên sân khấu độc đáo và ý nghĩa

Kể từ buổi bình minh của thời gian, hay, ừm, đôi khi vào những năm 80, chúng tôi đã được các thần tượng Kpop làm choáng váng với tài năng của họ, quyến rũ chúng tôi bằng tính cách của họ và gây khó khăn cho chúng tôi bằng nghệ danh.

Tên sân khấu là một truyền thống K-pop vui nhộn nơi người biểu diễn đi theo một bí danh có thêm một chiều hướng cho cách chúng ta nhìn thấy chúng. Nó đặc biệt thú vị khi một thần tượng thể hiện những khía cạnh khác nhau của họ dưới những cái tên khác nhau! Thông thường, tên sân khấu rất đơn giản và dễ hiểu, nhưng đôi khi chúng có một ý nghĩa ẩn có thể không rõ ràng lúc đầu. Dưới đây là 12 tên sân khấu bất thường yêu thích của tôi, không theo thứ tự cụ thể!

1. BTS J-Hope

J-Hope là một vở kịch dễ thương trên tên thật của Hobi, Jung Hoseok. Nhưng cũng có một ý nghĩa tượng trưng, ​​rút ​​ra từ huyền thoại Hy Lạp về Pandora Hộp. Theo truyền thuyết, sau khi tất cả các tệ nạn của thế giới tràn ra khỏi hộp, tất cả những gì còn lại là hy vọng. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho một chàng trai mà luôn luôn hy vọng và khích lệ cho các thành viên của mình.

2. MAMAMOO từ Kim Yong Sun


Kim Yong Sun tên thật, Kim Yong Sun, là nguồn cảm hứng đằng sau nghệ danh của cô. Cối năng lượng mặt trời có nguồn gốc từ tiếng Anh có tên tiếng Anh là âm tiết cuối cùng của nó. Mặt trời cũng có một ý nghĩa khác: âm mặt trời cũng có thể thay thế cho hai nốt trên thang âm nhạc solfège nổi tiếng. Điều gì đến sau khi làm lại mi? Hệ mặt trời)!

3. SEVENTEEN The8


Có bao nhiêu thần tượng có được một con số thực tế trong tên của họ? Một trong những vũ công giỏi nhất của SEVENTEEN, Xu Minghao, có nghệ danh là The8. Tám là một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc, và Minghao là chính người Trung Quốc. Chưa kể, nếu bạn quay số 8 số 8 về phía bạn, bạn sẽ có được biểu tượng vô cực, đó là một liên lạc ẩn tuyệt vời!

4. NCT từ HaESE

Khi còn là một tân binh, Haechan đã quảng bá dưới tên thật của mình, Donghyuck, vì vậy thật bất ngờ với NCT chục khi anh ra mắt với tên Haechan. Cái tên được đặt cho anh bởi không ai khác ngoài người sáng lập SM Entertainment, Lee Soo Man. Có nghĩa là hoàng tử tỏa sáng ngay lập tức, đó là cách hoàn hảo để mô tả ánh nắng mặt trời này!

5. Agust D

Min Yoongi, còn được gọi là Suga của BTS, đã tự sáng chế mình thành Agust D để phát hành bản mixtape của mình vào năm 2016. Cái tên này chứa đầy ý nghĩa: , được gọi là Hồi D-TOWN Nghiêng cho Daegu, quê hương của Suga. Từ tiếng Anh là tháng tám, tiếng Anh phát âm tương tự, cũng có nghĩa là ấn tượng và được tôn trọng, giống như Suga luôn luôn là như vậy!

6. Sulli


Sulli tội nghiệp (tên thật Choi Jin Ri) không phải là một fan hâm mộ của nghệ danh của cô ấy khi cô ấy mới ra mắt, nhưng may mắn là bây giờ cô ấy yêu nó, đó là lý do tại sao cô ấy giữ nó ngay cả sau khi rời nhóm cũ f (x). Cách Sul Sul xuất phát từ nhân vật Trung Quốc cho tuyết tuyết, trong khi đó, Li Li xuất phát từ nhân vật cho hoa lê. Này có phải phù hợp với cô ấy không?

(Visited 13 times, 1 visits today)