“Fake Love” của BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng, phá kỷ lục, và ngay lập tức trở thành một fan yêu thích. Bài hát cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ bằng cách tạo ra những bản cover độc đáo của riêng họ cho bài hát. Và mặc dù không có gì có thể so sánh với bản gốc, những trang bìa này của các vũ công và ca sĩ sẽ khiến bạn rơi vào tình yêu với một khía cạnh hoàn toàn khác của “Tình yêu giả”.

1. Siêu nhẹ nhàng che phủ bởi G. (MBLAQ)

G.O đã tạo ra một bài hát cảm giác hoàn toàn khác. Các từ có thể giống nhau nhưng với giọng hát nhẹ nhàng của anh ấy và làm chậm lại một ca khúc, bài hát có vẻ hoàn toàn khác. Bản ballad “Fake Love” của anh ấy sẽ mang đến cho bạn cảm giác!

2. Jazzy “Fake Love” của Sam Tsue, Megan Lee và KHS

Với việc bổ sung một số saxophone và sáo, bìa này dường như đặt “Fake Love” thành một thể loại âm nhạc hoàn toàn khác! Các hiệu ứng vui nhộn và sự hài hòa thanh nhạc làm cho phiên bản “Fake Love” trở thành người chiến thắng! Và người hâm mộ cũng đã tự hỏi nếu bìa này sẽ truyền cảm hứng cho V để làm cho vỏ saxophone của riêng mình của bài hát trong tương lai!

3. (G) Hiệu suất giết của I-DLE

Nhóm nhạc nữ tân binh đã thực hiện một phiên bản rút gọn của BTS tại M! Đếm ngược ở Đài Bắc. Các cô gái hoàn toàn rung chuyển màn trình diễn của họ và quay vũ đạo. (G) Phiên bản I-DLE cũng có cảm giác nhẹ nhàng hơn nhờ giọng hát của các cô gái trong khi các phần rap vẫn mang đến tất cả lửa.

4. Vỏ xe của Big Marvel

Toàn bộ bìa cho thấy một số sáng tạo lớn. Big Marvel đã xoay sở để biến chiếc xe của anh thành một nhạc cụ với ca khúc và hiệu ứng âm thanh của nó được thực hiện hoàn toàn bằng chiếc xe của anh. Thêm vào một giọng hát nhỏ và bạn đã có cho mình một bìa rất độc đáo và mát mẻ.

5. Kiệt tác sầu muộn của Smyang Piano

Một trang bìa khác thể hiện một cảm giác hoàn toàn khác, bài hát này được biểu diễn hoàn toàn với một cây đàn piano. Dụng cụ cổ điển trộn lẫn với một phiên bản bị chậm lại tạo ra một cảm giác u sầu nhẹ nhàng chỉ là đẹp.

6. Vũ điệu táo bạo của EAST2WEST

Nhóm nhảy nổi tiếng gây ấn tượng một lần nữa với “Fake Love”. Kỹ năng nhảy của họ tự nói lên.

7. Tiếng Anh ngọt ngào của Ysabelle

Bạn không biết đủ tiếng Hàn để hát theo bản gốc? Vâng, bìa này đã có bạn bảo hiểm! Nó có thể không phải là bản dịch trực tiếp của bài hát nhưng mọi cảm giác từ bản gốc đều được cảm nhận trong bài hát này. Chưa kể đến những dòng điệp khúc đầy ám ảnh và giọng hát ngọt ngào sẽ khiến bạn nổi da gà.

8. “Bacon Love” của f (x) ‘s Amber

Điều này có thể rơi nhiều hơn nhại hơn là một bìa nhưng “Bacon Love” chỉ là cách quá dễ thương không yêu! Thêm vào đó bạn có thể thấy Amber mặc quần áo như một miếng thịt xông khói khổng lồ!

9. Lựa chọn gà của Big Marvel

Ai có thể nghĩ rằng một con gà cao su có thể hát? Big Marvel một lần nữa đã phá vỡ sự sáng tạo cho bìa này có tính năng … bạn đoán nó, một con gà cao su!

10. Màn trình diễn Rockstar của Mighty Rockstars

Hóa ra “Fake Love” hoàn toàn hoạt động như một bản ballad rock lớn!

11. Bìa của Kickbutt Ktigers

Các sinh viên Ktigers Dongtan quyết định thêm các kỹ năng võ thuật ấn tượng của họ vào bìa và nó vượt quá ấn tượng!

12. Nghệ thuật của Artbeat

Artbeat đánh nó ra khỏi công viên với trang bìa khiêu vũ của họ và họ bao gồm một chút tiền thưởng của một số hành động ab.

13. Bìa đáng yêu của Dragon Stone

Các bộ phận rap của anh ta có thể không mang lửa như của BTS nhưng họ có sự quyến rũ nhất định của riêng họ. Kết hợp với giọng hát, piano và trống nổi bật của mình, bìa này giữ riêng của mình.

14. Bìa violin của Daniel Jang

Piano, gà cao su và violin! Loại nhạc cụ nào “Fake Love” không phù hợp? Bìa violon này đặc biệt ngọt ngào và các phần có tính năng rap dòng chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

15. Bìa thực hành

Chúng tôi không thực sự chắc chắn những gì để phân loại bìa này là … khiêu vũ, có thể? Nhưng có điều gì đó về video này mà bạn không thể rời mắt khỏi!

(Visited 61 times, 1 visits today)