6 người nổi tiếng đáng yêu đặt tên là Jimin

Cái tên Jimin có nhẫn đẹp không?

Mặc dù nó đúng là Jimin là một cái tên phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng nó vẫn gây ngạc nhiên khi có rất nhiều người nổi tiếng với cái tên này. Những ngôi sao có tên Jimin được yêu thích trên toàn thế giới vì tài năng, ngoại hình và tính cách của họ!

Dưới đây là danh sách sáu người nổi tiếng được yêu mến Jimins, người đã chứng minh rằng cái tên này là một cơ duyên may mắn:

1. Han Ji Min


Han Ji Min là một trong những ngôi sao xuất hiện trong tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi nghĩ về cái tên Jimin. Cô là một nữ diễn viên tài năng, có phép thuật hóa học với bất kỳ nam chính nào, như cô đã chứng minh trong bộ phim truyền hình mới nhất của cô ấy là One One Night Night Night với Jung Hae In.

2. Kim Ji Min


Kim Ji Min là một diễn viên hài khiến chúng ta bật cười với sự hài hước trang nhã của cô ấy. Câu khẩu hiệu của cô ấy, Bạn biết cảm giác đó, một trong những cụm từ nóng nhất ở Hàn Quốc năm 2013 và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

3. AOA  Jimin


Jimin được nhiều người yêu mến với tư cách là rapper của AOA. Cô ấy đã thể hiện các kỹ năng rap của mình trên Mnet Hồi (Unpretty Rapstar ‘vào năm 2015, và cô ấy hiện đang cạnh tranh trên cuộc thi Queendom trộm với các thành viên trong nhóm.

4. BTS Jimin


Jimin được người hâm mộ và những người nổi tiếng trên toàn thế giới yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, giọng hát độc đáo và kỹ năng nhảy tuyệt vời. Anh ấy thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam, và anh ấy cũng là một hình mẫu cho nhiều trẻ em, như Si An từ Hồi sinh của Superman.

5. Park Jimin


Park Jimin lần đầu tiên được chú ý với Ngôi sao K-Pop SBS SBS. Hiện cô đã giành chiến thắng trong chương trình sinh tồn và ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2012, sau đó cô ra mắt với tư cách là bộ đôi 15 & với Baek Yerin. Park Jimin đã phát hành một đĩa đơn cuối cùng dưới JYP Entertainment trước khi chia tay công ty vào tháng 8 này.

6. Lim Jimin


Jimin mới nhất bước vào ngôi sao không ai khác chính là Play M Entertainment Lôi Lim Jimin! Anh ấy đứng ở vị trí thứ 3 trong chương trình sinh tồn của đài SBS, The Fan The và xuất hiện lần đầu vào tháng 5 này với chanh Loveholic.

Jimin yêu thích của bạn là ai?

(Visited 5 times, 1 visits today)