Ngày nay, K-pop đang lan rộng trên toàn thế giới với tốc độ chóng mặt. Chúng tôi đã đi săn lùng nội dung Hallyu trực tuyến để theo kịp các thần tượng yêu thích của mình, để họ xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh của Hoa Kỳ như một phần của OST hoặc dưới dạng cameos (thực tế hoặc đại diện).

Dưới đây là chín lần các sản phẩm của Hoa Kỳ thực hiện ngày của chúng tôi bằng cách gật đầu với K-pop trên cả màn hình lớn và nhỏ!

1. Phim The Wonder Girls Phim có sự tham gia của Wonder Girls
Mục đầu tiên trong danh sách của chúng tôi về mặt kỹ thuật không chỉ là một vai khách mời đơn giản: đó là toàn bộ sản phẩm dành riêng cho nhóm nhạc nữ JYP Entertainment. Với sự tham gia của Yenny, Yubin, Sohee, Sun, Lim và Park Jin Young, bộ phim TeenNick này giới thiệu năm thành viên khi họ chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ. Tinh nghịch, nổi loạn và cống hiến đồng hành cùng các cô gái trong hành trình thú vị của họ. Nếu bạn chưa đến, hãy xem bộ phim dưới đây!

2. GẠCH LỚN có sự tham gia của BIGBANG và PSY
Tập Lễ Tạ ơn này của nhóm Glee Hướng dẫn là một điều nữa để biết ơn khi phát hành, vì cả nhạc BIGBANG Bồi và PSY, đều được phát trong chương trình. Trong khi có thể nghe thấy tiếng Fantastic Fantastic Baby chơi ở chế độ nền trong một buổi tập, thì Gang Gang Style Style phục vụ như là trung tâm của màn trình diễn của phần.

3. Cử nhân Cử nhân có tính năng 2NE1
Mùa thứ 18 của The Bachelor Bachelor đã có một bất ngờ đẹp cho người hâm mộ 2NE1! Juan Pablo Galavis, cử nhân mùa vụ và một số thí sinh nữ đã được dạy vũ đạo cho Hồi I Am The Best Cuộc bởi không ai khác ngoài CL, Minzy, Dara và Bom trong chuyến thăm Hàn Quốc. Sau đó, họ đã biểu diễn bài hát này cùng nhau tại buổi hòa nhạc tứ tấu tại Trung tâm thương mại Time Square ở Seoul.

4. Các nước Mỹ từ lâu tiếp theo Người mẫu hàng đầu có sự góp mặt của BTOB, Jay Park và 2NE1
Một chương trình truyền hình khác của Hoa Kỳ với sự tham gia của các nghệ sĩ K-pop yêu thích của chúng tôi là nhóm America America Next Next Model Model được trình bày bởi người dẫn chương trình lâu năm Tyra Banks trong thời gian dừng chân tại Seoul.

Jay Park xuất hiện trong một khoảnh khắc rất ngắn, nơi anh đã công bố một trong những thử thách giải thưởng cho các người mẫu.

BTOB đã dạy các người mẫu vũ đạo của họ Beep Beep trộm và sau đó ngồi qua một thử thách khác với tư cách là giám khảo danh dự nơi các thí sinh được cho là chụp ảnh trong khi thực hiện điệu nhảy một cách thời trang.

2NE1 đã gặp các người mẫu ở hậu trường trước buổi biểu diễn nhóm của nhóm Crush Crush trên đường băng.

5. Gia đình Guy Guy có tính năng SISTAR, HyunA, và nhiều hơn nữa
Bộ phim hoạt hình sitcom, được biết đến rộng rãi với sự hài hước châm biếm, đã vinh danh Kpop trong một tập phim tập trung ở Hàn Quốc. SISTAR’s Touch Touch My Body Có thể được nhìn thấy trên TV hai lần và toàn bộ bài hát nhại lại dựa trên HyunA của nhóm Bong bóng Pop với một phần công bằng của trứng Phục sinh K-pop gợi ý tại KARA, U-KISS, f (x), Crayon Pop và EXO. Hãy vui vẻ tìm các cảnh tương ứng, và nếu bạn không làm như vậy, bạn có thể tìm thấy chúng ở đây.

6. Tư pháp Liên minh huyền thoại có tính năng BLACKPINK
BLACKPINK nằm trong khu vực Justice League, và cụ thể hơn là Flash Flash den! BLACKPINK phiên bản Như thể nó có thể thấy MV Last Last của bạn trên một trong những màn hình máy tính của anh ấy trong cuộc trò chuyện với Batman. Điều làm cho điều này trở nên thú vị hơn nữa là việc Ezra Miller, diễn viên đóng Flash, tình cờ trở thành một Blink được chứng nhận!

7. NCIS: New Orleans xông hơi có NCT Dream
Để nói rằng đề cập cụ thể này là một bất ngờ hoàn toàn là một cách đánh giá thấp. Trong một cảnh mà một học sinh đang được phỏng vấn bởi hai đặc vụ, một trong số họ đột nhiên hỏi cô là ai giỏi nhất giữa Renjun, Jeno và Chenle. Học sinh trả lời với giọng điệu hỗn xược Không ai trong số họ. Rõ ràng là Mark Mark, rõ ràng. Bốn thành viên được đề cập là một phần của NCT Dream.

8. Những người Simpsons có sự góp mặt của BTS
BTS và ARMY đã được hét lên nhanh chóng nhưng đáng nhớ trong một tập phim của The The Simpsons đã được thiết lập tại Hàn Quốc. Trong tập phim, gia đình Simpsons đang đi ngang qua một dấu hiệu đầu tiên có thể đọc BTS BTS ở đây hôm nay! Trong khi một dấu hiệu thứ hai nói, trung tâm tuyển dụng cho BTS ARMY.

9. Dịch Chúng tôi Bare Bears Có tính năng MONSTA X
Để đáp lại dòng tweet của người hâm mộ, Daniel Chong đã tìm đến MONSTA X để xuất hiện đặc biệt khi bản thân hoạt hình của họ trong chương trình được đề cử giải Emmy. Trong tập này, Grizz và Ice Bear hợp tác để giúp Panda (vốn là một fan hâm mộ lớn) gặp gỡ nhóm nhạc Kpop trong ngày sinh nhật của mình.

Những đề cập đáng trân trọng:
Nữ hoàng nhanh và tức giận có sự tham gia của TVXQ

Thanh Selfie với tính năng Crayon Pop Bên trong Thanh Bar Bar Bar

Chim cánh cụt của Madagascar và có sự tham gia của Wonder Girls

Đoạn giới thiệu về trò chơi hoàn hảo

Marvel 6.1 càng tốt, Black Panther, có sự tham gia của PSY Snoop Dogg

Cameo Kpop nào là yêu thích của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

(Visited 6 times, 1 visits today)