Ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Alec Benjamin đã nói về kế hoạch hợp tác với BTS của Jim Jim Jim trên sự hợp tác!

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Alec Benjamin đã được hỏi về sự hợp tác mới. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy sẽ nghỉ hai tháng để làm việc với album của mình và hy vọng được làm việc với các nghệ sĩ khác. Tôi có một số kế hoạch hợp tác với Khalid và Jimin từ BTS, anh ấy tiết lộ.

Khi Alec Benjamin biểu diễn buổi hòa nhạc tại Hàn Quốc vào tháng 8, Jimin đã đến xem buổi biểu diễn. Alec Benjamin giải thích, tôi đã mời anh ấy đến buổi hòa nhạc của mình vì anh ấy đã tạo một danh sách nhạc trực tuyến và anh ấy có 12 bài hát trong đó, và giống như sáu hoặc bảy bài hát đó là của tôi. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi biết rằng anh ấy là một người hâm mộ. Khi tôi đang trên đường đến Hàn Quốc, tôi không có cách nào để liên lạc với anh ấy, tôi không có số điện thoại của anh ấy hay bất cứ điều gì, vì vậy tôi cũng giống như, ‘Chà, tôi sẽ chỉ tweet BTS và yêu cầu anh ấy đến. ‘

Anh ta cười và nói rằng người quản lý của anh ta đã sớm gọi cho anh ta và bảo anh ta hãy tweet xuống, vì Jimin đang có kế hoạch đến buổi trình diễn và đó sẽ là một cuộc hỗn loạn hoàn toàn nếu mọi người biết.

Tôi đã xóa tweet và anh ấy đến buổi biểu diễn, anh nói Alec Benjamin. Bây giờ chúng tôi rất thích nói chuyện và bạn bè, và anh ấy thích, “Chúng ta nên cùng nhau sáng tác một bài hát.”

(Visited 5 times, 1 visits today)