Ariana Grande chia sẻ phản ứng của cô khi xem BTS Rehearse: Vượt tôi đã hét lên

Ariana Grande nói về việc xem BTS chuẩn bị cho một điều khó tin!

Trong buổi dẫn dắt Grammys vào Chủ nhật, ca sĩ người Mỹ đã đăng một bức ảnh với BTS sau khi gặp họ tại buổi tập.

Vào ngày 27 tháng 1, một người hâm mộ đã chia sẻ một đoạn clip trên Twitter về một cuộc phỏng vấn với BTS từ thảm đỏ Grammys, trong đó trưởng nhóm RM đã mô tả cách họ đã gặp Ariana Grande trong buổi tập.

Ngay bây giờ, cô ấy nói với tôi. Anh ấy chia sẻ rằng Ariana Grande đã tập luyện bên cạnh phòng thu của họ và cô ấy nói rằng cô ấy muốn xem họ tập luyện và kiểm tra xem họ đang làm gì. Anh ấy đã nói đùa rằng sau khi họ cho cô ấy xem, cô ấy đã nói ra những lời không hay. Anh ấy cũng chia sẻ rằng họ đã xem buổi tập của cô ấy cho buổi biểu diễn tối hôm đó, và anh ấy đã mô tả nó như là một trò chơi tuyệt vời nhất.

Ariana Grande đã trả lời tweet của fan fan để nói rằng, thành thật mà nói, tôi có thể xem họ tập luyện cho một cái gì đó và đó là điều đáng kinh ngạc nhất mà tôi đã từng thấy. Tôi không đùa. tôi đã la hét. tôi không thể dừng nói về nó / vẫn có thể.

ᴊᴀᴢ⁷
@triviaxari
· 28 tháng 1 năm 2020
Ngay bây giờ, cô ấy là một trong những cô ấy, cô ấy là người ngay bây giờ, ”@ArianaGrande

Video nhúng

Ariana Grande

@Ariana Grande
Thành thật mà nói …… tôi đã có thể xem họ diễn tập cho một cái gì đó và đó là điều đáng kinh ngạc nhất mà tôi đã từng thấy. Tôi không đùa. tôi đã la hét. tôi không thể dừng nói về nó / vẫn có thể.

144K
10:48 sáng – ngày 28 tháng 1 năm 2020
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
60,7K người đang nói về điều này
Nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu Ariana Grande có được một cái nhìn thoáng qua về sự chuẩn bị của nhóm cho buổi trình diễn đầu tiên của họ về Black Black Swan, sẽ được trình chiếu trên chương trình The late late show với James Cordenaw vào ngày 28 tháng 1.

(Visited 4 times, 1 visits today)