Baek Ji Young nói về mối quan hệ thân thiết của cô với Bang Shi Hyuk + Cuộc trò chuyện họ có về BTS

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Baek Ji Young đã nói về mối quan hệ của cô với nhà sản xuất và người sáng lập Big Hit Entertainment Bang Shi Hyuk.

Rất lâu trước khi anh thành lập nhóm BTS, Bang Shi Hyuk là một nhà sản xuất âm nhạc tài ba, người đã sáng tác một số bản hit hay nhất của Baek Ji Young, bao gồm cả những thành công bất ngờ của Like Like Hit của một Bullet Bullet và Candy My Ear’s Candy. Mối quan hệ, Yoo Hee Yeol thậm chí đã từng nói đùa trong chương trình trò chuyện âm nhạc của anh ấy, Yoo Yoo Yeol’s Sketchbook, rằng BTS đầu tiên của Bang Bang Shi Hyuk là Baek Ji Young.

Khi được hỏi về người sáng lập Big Hit, Baek Ji Young đã chia sẻ, đó là một thời gian kể từ khi tôi thấy anh ấy.

Cô tiếp tục nhớ lại, trong những ngày đầu sản xuất BTS, [Bang Shi Hyuk] đã trải qua rất nhiều khó khăn. Hồi đó, chúng tôi đã nói về âm nhạc, và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không còn có thể viết những bản ballad. Khi tôi hỏi tại sao, anh ấy nói rằng đó là vì BTS là điều duy nhất anh ấy có thể nghĩ đến.

Baek Ji Young cũng tiết lộ rằng ngay cả sau khi BTS chiếm lấy cuộc sống của anh ấy, Bang Shi Hyuk đã đề nghị viết cho cô ấy một bài hát. Tiết [Anh ấy nói với tôi,] Nếu bạn hỏi tôi một bài hát khiêu vũ, tôi sẽ viết một bài cho bạn. Nhưng tôi có thể viết những bản ballad. [Tôi đã trả lời,] ‘Sau đó, tôi đã thắng và yêu cầu bạn viết cho tôi một bài hát.

Cô ấy nói thêm với một tiếng cười, ngay bây giờ khi anh ấy trở nên thành công, thật dễ dàng để tôi yêu cầu anh ấy cho một bài hát.

Baek Ji Young tiếp tục thể hiện tình cảm của mình với nhà sản xuất bằng cách lo lắng, anh ấy đã giảm cân. Có vẻ như anh ấy đã giảm được một chút cân nặng, nhưng gần đây anh ấy đã lấy lại được.

(Visited 8 times, 1 visits today)