Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu March Boy Group được công bố

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho các nhóm nhạc thần tượng nam!

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nam khác nhau, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 13 tháng 3.

BTS đứng đầu danh sách tháng thứ 22 liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 12,903,195. Các cụm từ xếp hạng cao trong nhóm phân tích từ khóa của nhóm bao gồm, Bill Bill, album, trực tiếp, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của họ bao gồm, vui vẻ, Phân tích tích cực-tiêu cực của BTS Tiết lộ cho thấy số điểm 84,02 phần trăm phản ứng tích cực.

EXO cũng giữ vị trí của họ ở vị trí thứ hai trong tháng này, đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.096.492 cho tháng ba.

Trong khi đó, NCT đã tăng lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng sau khi chứng kiến ​​mức tăng 36,14% trong tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của họ, lên tới 2.540.480 trong tháng 3.

Kiểm tra top 30 cho tháng này dưới đây!

BTS
EXO
NCT
SHINee
SEVENTEEN
PENTAGON
Super Junior
ASTRO
The Boyz
VIXX
SECHSKIES
INFINITE
Golden Child
BIGBANG
MCND
WINNER
NU’EST
SF9
BTOB
VICTON
MONSTA X
TXT
TVXQ
BNF
VERIVERY
AB6IX
GOT7
Block B
Stray Kids
B.A.P

(Visited 4 times, 1 visits today)