Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu trong tháng này cho các nhóm nhạc thần tượng!

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 100 nhóm thần tượng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng 8.

Đáng chú ý, các nhóm nhạc nữ chiếm ưu thế trong tháng này, bảng xếp hạng, trong đó có ngoại lệ duy nhất là BTS, người chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách, các nhóm nhạc nữ đã giành 11 vị trí cao nhất trong tháng 8.

BTS duy trì vị trí đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này với tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 16.312.034. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa nhóm bao gồm tình yêu, sự cố gắng, sự hiểu biết và sự cảm ơn. Sự phân tích tích cực-tiêu cực của BTS BTS cũng cho thấy 70,44% phản ứng tích cực.

TWICE đã tăng lên vị trí thứ hai trong tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7,859,250, trong khi Red Velvet đứng thứ ba với chỉ số 6,569,438.

ITZY giữ vị trí thứ tư trong tháng thứ hai liên tiếp, đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.237.334 cho tháng 8 và BLACKPINK lọt vào top năm với tổng chỉ số 5,804.203.

Kiểm tra top 30 cho tháng này dưới đây!

BTS
TWICE
Red Velvet
ITZY
BLACKPINK
MAMAMOO
Oh My Girl
Girls’ Generation
IZ*ONE
Lovelyz
WJSN (Cosmic Girls)
EXO
NCT
SEVENTEEN
Apink
CIX
GFRIEND
HOTSHOT
AB6IX
Super Junior
GWSN
AOA
ASTRO
The Boyz
SHINee
WINNER
NU’EST
Weki Meki
EVERGLOW
MOMOLAND

(Visited 9 times, 1 visits today)