Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thần tượng cá nhân tháng 1 được công bố

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu trong tháng này cho các thần tượng cá nhân!

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 1.135 thần tượng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 24 tháng 12 đến ngày 25 tháng 1.

BTS Led Jimin duy trì vị trí của mình ở đầu danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 10.998.688 cho tháng một. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của anh ấy bao gồm các bài hát mới của AR AR, Bài hát mới, trực tiếp, và trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm tình cảm, tình yêu vui vẻ, một cách dễ thương. cũng tiết lộ số điểm 82,55% phản ứng tích cực.

ASTRO cha Cha Woo Woo đã vươn lên vị trí thứ hai sau khi chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kinh ngạc 199,20% về điểm số của mình kể từ tháng trước. Nam diễn viên đã trở thành thần tượng kiếm được tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 8.883.985 cho tháng 1.

Kang Daniel đứng ở vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 8,768,223 trong tháng, trong khi BTS Lát V và MAMAMOO tựa Hwasa lần lượt lọt vào top năm ở vị trí thứ tư và thứ năm.

Hãy xem trong tháng này, top 30 dưới đây!

BTS  Jimin
ASTRO Cha Eun Woo
Kang Daniel
BTS V V
MAMAMOO từ Hwasa
Red Velvet từ Joy
BIGBANG G-Dragon
Cô gái thế hệ
BTS BTS Jungkook
EXO từ Chen
Super Junior Kim Kimechechul
TVXQ từ xa
BTS Jin Jin
TWICE từ Momo
BTS BTS RM
SF9 Row Rowoon
BTS Khí Suga
Kim Jae Hwan
Red Velvet từ Irene
HOTSHOT từ Ha Sung Woon
EXO xông Baekhyun
AOA từ Chanmi
Red Velvet từ Seulgi
BTS J-Hope
Park Ji Hoon
TWICE Triều Jihyo
Cô gái thế hệ
AOA Gió Seolhyun
Red Velvet từ bên dưới
BLACKPINK từ Jisoo

(Visited 4 times, 1 visits today)