Điều đầu tiên trước tiên: J-Hope đã phục vụ ngoại hình ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, và đó, những người bạn của tôi, là một sự thật. Mặc dù phong cách của anh ấy chắc chắn đã phát triển kể từ đó, nhưng rõ ràng anh ấy luôn có một thứ gì đó cho thời trang. Ý tôi là, các thành viên còn lại đã gọi anh ta là người có sở thích sang trọng nhất trong quần áo vì một lý do, phải không? Và anh ta tự hào đeo vương miện, trong khi trông thật tuyệt vời.

Từ các thương hiệu nổi tiếng đến các nhà thiết kế độc lập, các phụ kiện thú vị, các lớp và các kết cấu khác nhau, ở đó, hoàn toàn không có gì Hobi có thể kéo ra. Vì lý do tương tự, chúng tôi đã đi về phía trước và chọn một số trang phục yêu thích của chúng tôi từ ánh nắng mặt trời của BTS, để lấy cảm hứng hoặc đơn giản là đánh giá cao vẻ đẹp thuần khiết.

Trắng trên trắng trên trắng


Suy nghĩ tuyệt vời về J-Hope là cách anh ấy có thể biến vẻ ngoài đơn giản nhất thành một tuyên bố thời trang nhờ những chi tiết nhỏ. Một nhúm màu trên chân, túi xách, trang sức và thậm chí cả tai nghe lớn. Tất cả chúng kết hợp với nhau để tạo ra một bộ trang phục mà chúng ta chỉ có thể quên.

Bạn có thấy cái túi của tôi không?


Nếu có một thứ gì đó mà J-Hope biết cách làm tốt, thì nó có thể truy cập được. Anh ta biết sức mạnh của một bản tuyên bố, và đó là trường hợp khi chiếc ba lô Fendi này anh ta mặc đã trở thành một khoảnh khắc lan truyền.

Trở lại bên màu xanh


Làm cho đơn sắc vui? Đó là một công việc cho J-Hope. Gần đây, anh ấy đã nói về những mảnh quá khổ và anh ấy chắc chắn biết cách kết hợp chúng để nổi bật. Một màu cơ bản, kết cấu và hình in khác nhau, và tất nhiên là một chiếc túi thú vị để đi cùng và bùng nổ! Bạn có một cái nhìn xứng đáng Hobi.

Thời trang sân bay


Không nói rằng tôi mơ ước có được chiếc áo khoác này kể từ khi tôi thấy J-Hope mặc nó, nhưng đó chính xác là những gì tôi nói. J-Hope biết cách nổi bật giữa đám đông khi ở sân bay và đảm bảo biến lối đi thành sàn catwalk. Một lần nữa, vị vua quá khổ lại tạo một lối vào che một bộ trang phục đen đơn giản bằng một chiếc áo khoác tuyên bố, dạy cho chúng ta tất cả những gì nó thực hiện.

Mảnh hòa bình tối cao


Một số khác cho các cuốn sách. Tất cả các túi màu trắng, đỏ, mũ xô, một combo được làm trên thiên đường. Anh ấy biết cách sử dụng cơ thể của mình như một khung cho quần áo, và anh ấy chắc chắn đã làm khi chọn trang phục này. Đây có phải là một trong những mục yêu thích của bạn không?

Một giấc mơ đen


Anh ấy là vua thực tế của các bản tuyên bố, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy có thể làm đơn giản. Một cái nhìn toàn màu đen trở thành một cái nhìn của Hoseok trong các chi tiết: túi xách, giày thể thao, kính râm và thậm chí cả tai nghe: tất cả đều được tổng hợp để biến một bộ trang phục đơn sắc thành một tuyên bố.

Thế giới lãng mạn J-Hope


Một lần nữa: chi tiết. Bạn đã thấy chi tiết trên cổ áo đó? Chất liệu quần? Túi xách? Chiều dài và thiết kế của áo len? Những gì có thể là một OOTD đơn giản thoạt nhìn thực sự là J-Hope, hương vị lãng mạn / thanh lịch hơn ở dạng quần áo.

Phong cách của anh ấy


Có ai trên thế giới có thể thực sự cởi một bộ trang phục như thế này ngoại trừ J-Hope không? Tôi suy nghĩ, không. Toàn màu đen, nhưng làm cho nó trở nên thú vị: quần oversized, thắt lưng siêu dài, giày thể thao chunky, áo khoác denim bị phá hủy, túi rõ ràng tìm những cuốn sách

Sẵn sàng uống rượu sâm banh trên máy bay của anh ấy


Quần jean màu xanh, áo phông trắng, giày thể thao màu trắng, túi màu đen cho đến lúc đó tất cả nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng nếu chúng ta thêm một chiếc áo khoác thêu hoa trên đầu thì sao? Nó trở thành một tuyên bố hiện đại của thời trang sân bay và bằng chứng rằng hoa trên quần áo không chỉ dành cho phụ nữ.

Sẵn sàng cho tuyết tinh thể đó


Một chiếc áo khoác tốt là một thứ bắt buộc phải có trong tủ quần áo của J-Hope, và chúng tôi đã thấy bằng chứng về nó. Một bảng màu đơn giản cho một ngày lạnh cộng với một điểm nhấn vui nhộn với nắp và kính tròn. Anh ấy biết cách phục vụ ngoại hình mỗi mùa, và điều đó dễ thấy.

(Visited 58 times, 1 visits today)