Big Hit Entertainment đang chuẩn bị phát hành một bộ phim truyền hình dựa trên BTS!

Vào ngày 21 tháng 8 lúc 11 giờ sáng KST, Big Hit Entertainment đã tổ chức một buổi thuyết trình nơi họ thảo luận về tình trạng hiện tại của họ và giải quyết hướng kinh doanh trong tương lai của họ. Đồng giám đốc điều hành, ông Bang Bang Shi Hyuk và Yoon Seok Joon, cũng như chủ tịch beNX Seo Woo Seok đã có mặt.

Big Hit đã thông báo, hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị một bộ phim truyền hình dựa trên Vũ trụ BTS với một xưởng sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc. Mục tiêu là ra mắt vào nửa cuối năm 2020.

Bộ phim này sẽ kể câu chuyện về bảy chàng trai gặp nhau lần đầu tiên trong Vũ trụ BTS. Vì bộ phim sẽ dựa trên khi BTS trẻ hơn, các thành viên sẽ không đích thân diễn xuất trong bộ phim và thay vào đó họ sẽ chọn diễn viên.

Ngoài ra, Big Hit đã công bố kế hoạch chào đón cả người hâm mộ và công chúng thông qua các phương tiện truyền thông và thể loại khác nhau với webtoons, tiểu thuyết, trò chơi, hoạt hình, truyện tranh và phim truyền hình. Họ có kế hoạch kết hợp kể chuyện cho các nghệ sĩ khác từ các nhãn khác ngoài BTS.

(Visited 7 times, 1 visits today)