Big Hit Entertainment được cho là cá nhân đã làm rò rỉ hình ảnh camera quan sát của BTS BTS Jungkook

Vào ngày 14 tháng 10, YTN Star đã báo cáo rằng Big Hit Entertainment đã kiện một cá nhân vì rò rỉ bức ảnh dẫn đến tin đồn hẹn hò của Jungkook. Vụ kiện đã được đệ trình để phỉ báng và vi phạm Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân.

Bức ảnh, dường như được chụp từ đoạn phim CCTV, lần đầu tiên xuất hiện trên các cộng đồng trực tuyến vào ngày 17 tháng 9 và làm dấy lên tin đồn rằng Jungkook đang hẹn hò với một nghệ sĩ xăm hình. Big Hit Entertainment đã kịp thời đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn. Cơ quan này cũng cảnh báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại việc tiết lộ thông tin cá nhân và xâm phạm quyền riêng tư.

Người chịu trách nhiệm rò rỉ bức ảnh được cho là một nhân viên tại một doanh nghiệp karaoke ở đảo Geoje. Các nghệ sĩ xăm hình liên quan đến tin đồn cũng sẽ kiện nhân viên.

Liên quan đến báo cáo của YTN Stariến, Big Hit đã chuyển tiếp đến Sports Kyunghyang, ngay Chúng tôi không có gì khác để nói rằng khác với tuyên bố ban đầu của chúng tôi.

Trong khi đó, BTS gần đây đã quay trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành thành công buổi hòa nhạc của nhóm Love Love Yourself: speak Yourself của họ tại Ả Rập Saudi.

(Visited 17 times, 1 visits today)