BTS đã cho người hâm mộ thấy hậu trường của chuyến đi tới Billboard Music Awards (BBMAs) 2019!

Tại buổi lễ ngày 1 tháng 5, BTS đã lần đầu tiên giành giải thưởng Top Duo / Group và giải thưởng Nghệ sĩ xã hội hàng đầu trong năm thứ ba liên tiếp. Họ cũng lần đầu tiên biểu diễn với Boy Boy với Luviên với nghệ sĩ nổi bật Halsey!

Vào ngày 29 tháng 8, BTS đã tiết lộ một video cho thấy cuộc phiêu lưu của họ khi tham dự buổi lễ lần thứ ba, bắt đầu từ việc họ đến Las Vegas. Ngay khi đến đó, họ đã gặp Halsey để luyện tập cho màn trình diễn của họ, và cô ấy đã khiến các thành viên vui mừng khi tiết lộ những chiếc vòng tay tình bạn mà cô ấy đã có được cho các thành viên và chính mình!

Sau buổi tập của họ, BTS đã tặng cô ấy các phiên bản có chữ ký của album mini Bản đồ linh hồn của họ: Persona, và RM bày tỏ họ rất biết ơn vì đã làm việc rất chăm chỉ để luyện tập với họ. Video cũng có các clip của BTS và Halsey đang diễn tập trên sân khấu tại Đấu trường MGM Grand Garden, thực hiện các cuộc phỏng vấn báo chí của họ, và nhiều hơn nữa.

Các thành viên BTS siêng năng thực hành các bình luận tiếng Anh của họ cho thảm đỏ và sau đó sử dụng công sức của họ trong các cuộc phỏng vấn, mặc dù Jungkook thất vọng vì anh ấy đã có cơ hội chia sẻ suy nghĩ của mình về ý nghĩa của ARMY với BTS.

Một điểm nổi bật lớn của video là BTS ăn mừng ở hậu trường sau khi giành giải thưởng Top / Duo Group, điều mà họ đã mong đợi! Sau khi họ giành chiến thắng, Jungkook sau đó vui vẻ bày tỏ lời cảm ơn tới ARMY trong một cuộc phỏng vấn.

Trong suốt video, BTS được hiển thị gặp gỡ với những người nổi tiếng khác bao gồm Becky G, Ciara, Khalid, Jonas Brothers, Tori Kelly, Drake, Madonna và Cardi B! Các chàng trai chắc chắn nói với Tori Kelly rằng Jungkook đã cover nhạc của cô ấy, cô ấy nói rằng cô ấy đã có cơ hội nghe.

 

Các thành viên BTS đều rất vui mừng được gặp Drake, người đã chúc mừng họ về giải thưởng của họ và cho biết, các bạn là những người nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ ngay bây giờ! Sau khi chụp ảnh cùng nhau, J-Hope và Drake đã liên kết với nhau như thế nào J-Hope xuất hiện trong một đoạn phim thử thách nhảy trong video âm nhạc Drake In My Feelings, trước khi Drake hứa sẽ tổ chức nhóm vào lần tới khi họ đến Toronto. Khi họ chia tay nhau, các thành viên đã cùng nhau hâm mộ Drake, với trò đùa của J-Hope, thì tôi sẽ không rửa tay.

BTS cũng tỏ ra kinh ngạc khi họ đến gặp Madonna và cô ấy đã dạy họ cách làm cha cha cha cha. Khi họ rời khỏi điệu nhảy một cách nhanh chóng, cô ấy nói, bạn có muốn ở trong nhóm của tôi không? Giáo dục

Sau màn trình diễn của Boy Boy với Luv, nhóm BTS và Halsey đã chia sẻ khoảnh khắc cảm động ở hậu trường khi họ ăn mừng màn trình diễn thành công và bày tỏ lòng biết ơn dành cho nhau.

Xem video dưới đây!

(Visited 17 times, 1 visits today)