Big Hit Entertainment Bình luận sau các báo cáo về việc BTS biểu diễn tại iHeartRádio Jingle Ball

BTS có thể sẽ biểu diễn tại iHeartRadio Giấu Jingle Ball năm nay!

Vào ngày 18 tháng 9, Ilgan Sports đã báo cáo rằng BTS sẽ biểu diễn tại iHeartRádio Jingle Ball, một buổi hòa nhạc thường niên được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau trên khắp Hoa Kỳ trong mùa lễ, với nhóm có thể sẽ tham dự buổi hòa nhạc ở Los Angeles vào tháng 11. Được biết, BTS đã điều chỉnh lịch trình của họ kể từ mùa hè theo yêu cầu của đài phát sóng. Theo các nguồn tin từ Jingle Ball, lịch trình và đội hình chính thức sẽ được tiết lộ vào khoảng mùa thu.

Sau các báo cáo, Big Hit Entertainment đã trả lời, chúng tôi thông báo các nghệ sĩ của chúng tôi đã lên lịch cho các hoạt động sau khi họ được xác nhận.

Trong năm ngoái Jingle Ball ở Los Angeles, các nghệ sĩ như Khalid, Shawn Mendes, Camila Cabello, Cardi B, Calvin Harris, Dua Lipa, và đã khởi động chuyến lưu diễn của ngôi sao vào ngày 30 tháng 11. MONSTA X cũng tham gia vào Jingle Ball đầu tiên của họ buổi hòa nhạc năm ngoái.

Gần đây, BTS đã trở lại sau thời gian nghỉ dài và chính thức hoạt động trở lại. Nhóm cũng đang chuẩn bị cho buổi hòa nhạc tình yêu của mình: Buổi hòa nhạc của chính mình tại sân vận động quốc tế King Fahd ở Ả Rập Saudi vào ngày 11 tháng 10. Sau đó, vào ngày 26, 27 và 29 tháng 10, họ sẽ biểu diễn tại sân vận động Olympic ở Seoul với tư cách là kết luận về tour du lịch của họ.

(Visited 14 times, 1 visits today)