BTS nói về việc biểu diễn với Nas và Lil Nas X + hy vọng cho sân khấu của riêng họ tại giải thưởng Grammy năm tới

BTS đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc tham dự lễ trao giải Grammy 2020!

Vào ngày 26 tháng 1, giờ địa phương, BTS đã đi trên thảm đỏ và biểu diễn tại chương trình giải thưởng âm nhạc Mỹ được thèm muốn khi họ tham gia Lil Nas X, Billy Ray Cyrus, Diplo, Mason Ramsey và Nas cho một buổi biểu diễn đặc biệt của đường phố Old Town.

Sau buổi lễ, BTS trở về khách sạn của họ và tổ chức buổi phát sóng V Live để nói chuyện với người hâm mộ của họ.

RM bắt đầu, ngay cả khi chúng tôi không có nhiều thời gian trên màn hình, tôi thực sự rất biết ơn vì tất cả các thành viên đã cố gắng hết sức và đã làm rất tốt. V V nhận xét, Đi đến Grammys là một thành tựu trong và của Chính nó. Nhận xét, Jin Thật sự rất vui, Tiết và J-Hope đã thêm vào, Thật tuyệt. Tiết Suga trả lời, Chỉ là sự thật mà chúng tôi thực hiện [thật tuyệt vời], và Jimin nói, đó là không thật. Những điều đang xảy ra ngay bây giờ là siêu thực.

RM giải thích, họ nói rằng chúng tôi là người Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên sân khấu Grammys, và các thành viên đã hoan nghênh thành quả mới nhất của họ. Trưởng nhóm BTS tiếp tục, Một ngày nọ, chúng tôi thực sự muốn thể hiện màn trình diễn của riêng mình với tiếng vang của J-Hope, vang lên, đúng như những gì tôi nghĩ khi buổi biểu diễn kết thúc.

Suga bày tỏ lòng biết ơn và đưa ra quan điểm của các thành viên về màn trình diễn mới nhất của họ. Các rapper hỏi, các bạn có nhớ khi chúng ta lần đầu tiên đến Billboard [Giải thưởng âm nhạc] không? Chúng tôi chỉ nhận được một giải thưởng tại thời điểm đó. Có một nhu cầu về các bước [để biết mọi thứ tiến triển như thế nào]. Vì chúng tôi đã hợp tác [về một buổi biểu diễn] lần này, chúng tôi có thể cẩn thận [hy vọng vào buổi biểu diễn của chúng tôi vào lần tới]., RM RM hài hước nói, ngay bây giờ có bất kỳ thành viên nào của Học viện Ghi âm đang xem không? thời gian.

Suga nhận xét, những người biết điều này nhưng thực sự rất khó, anh và các thành viên của BTS đã thảo luận về những khó khăn khi nhận được đề cử Grammy. Đề cập đến cách họ trở thành thành viên bỏ phiếu chính thức của Học viện Ghi âm năm ngoái, RM và Jin tuyên bố rằng họ đã viết xuống BTS BTS trên phiếu bầu của họ.

Các thành viên sau đó hào hứng nói về việc gặp gỡ một số nghệ sĩ yêu thích của họ bao gồm Nas, Usher và Ariana Grande, cũng như những người bạn nổi tiếng như Khalid, DJ Khaled và Camila Cabello. Suga tiết lộ, ngay từ đầu, Nas Nas nói rằng đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia giải Grammy và nhấn mạnh đến việc kiếm được một đề cử Grammy và cơ hội biểu diễn trên sân khấu như thế nào. Jin nhận xét, chúng tôi đã cùng nhau ra mắt màn trình diễn Grammy!

Jimin tiết lộ, Đây là lần đầu tiên chúng tôi xuất hiện trên sân khấu với những người khác và các thành viên của BTS đã ca ngợi RM cho bản phối lại của Seoul Seoul Road Road. Suga nhận xét, Đây là một giai đoạn hợp tác, tôi đã không cảm thấy lo lắng chút nào và điều đó thực sự rất thú vị. Trân Jungkook nói thêm, đó là một trải nghiệm tốt.

Chia sẻ một số câu chuyện ở hậu trường, Jin nói, người dân đã cầu nguyện trước khi lên sân khấu. Jim Jimin nói thêm, chúng tôi cũng tập hợp thành một vòng tròn với Lil Nas, Diplo và mọi người khác để cầu nguyện cho một màn trình diễn tốt. cảm thấy như thể họ đang chuẩn bị cho chiến tranh, và V nói rằng anh ta đã thu được rất nhiều năng lượng từ nghi thức trước giai đoạn này.

RM cũng mang đến cho người dẫn chương trình biểu diễn Alicia Keys, nơi cô hát một bài hát kết hợp tên của nhiều ca sĩ và các thể loại khác nhau đã tham dự tại chương trình giải thưởng năm nay. Anh ấy nói, BTS BTS và K-pop đã được đề cập trong buổi biểu diễn của cô ấy. Tôi cảm thấy hồi hộp, anh và V đề cập rằng anh là một fan hâm mộ lâu năm của ca sĩ. Tôi bằng cách nào đó đã trở thành BTS, vì vậy tôi cảm thấy phấn khích mỗi khi nhìn thấy và nghe thấy tên ‘BTS, ‘Jim nói thêm.

Trong khi nói về việc nhìn thấy Usher, J-Hope đã tiết lộ với một tiếng cười rằng RM nhút nhát đã hành động như thế nào trước Nas. RM giải thích, về Nas Nas là hình mẫu của tôi, Tiết và Jimin tiết lộ, Tay tôi đang đổ mồ hôi khi nhìn thấy Usher.

Các thành viên của BTS, đồng thanh, bày tỏ hy vọng sẽ trở lại Giải thưởng Grammy vào năm tới. Jungkook thầm cầu nguyện trong khi RM tuyên bố, với bài hát riêng của chúng tôi vào lần tới. Cẩu Jimin nói, đã nghĩ về điều này rất nhiều khi xem những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ khác, và nó thực sự khiến tôi muốn biểu diễn những bài hát của riêng mình. Tôi nhận ra rất nhiều điều khi đến với các chương trình giải thưởng ở nước ngoài.

Jimin nói thêm, các buổi biểu diễn của chúng tôi thực sự rất tuyệt, vì vậy tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách tôi cũng muốn chúng tôi thể hiện các bài hát của mình. Đồng ý với Jimin, Jungkook nói, tôi đã nghĩ rất nhiều về cách tôi muốn thể hiện chúng trên sân khấu này. Giáo dục

BTS kết thúc chương trình phát sóng với rượu sâm banh và bánh ngọt để chào mừng dịp trọng đại này.

BTS sẽ xuất hiện tiếp theo cho một cuộc phỏng vấn tại cuộc thi iHeartRadio LIVE với BTS, vào ngày 27 tháng 1, sau đó là buổi biểu diễn đầu tiên của đĩa đơn mới nhất của họ Black Black Swan trên chương trình The late late show với James Cordenedom vào ngày 28 tháng 1. Album mới nhất của BTS Bản đồ của SOUL: 7 Điên sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 2, sau đó là video âm nhạc của đĩa đơn vào ngày 28 tháng 2.

(Visited 4 times, 1 visits today)