Bản đồ của Soul BTS về tâm hồn: 7 xếp hạng cao trên bảng xếp hạng album ở Anh, Đức, và nhiều hơn nữa trong tuần thứ 3

BTS đã đạt được những vị trí cao trên các bảng xếp hạng tại Vương quốc Anh, Đức và hơn thế nữa trong tuần thứ ba cho Bản đồ linh hồn: 7 Lần!

Nhóm đã phát hành album mới Bản đồ linh hồn của họ: 7 Người vào ngày 21 tháng 2, với bài hát chủ đề CƠ HỘI. Nó trở thành album đầu tiên của một nhóm châu Á chiếm vị trí hàng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng của năm thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh và Pháp. Ngoài ra, nó đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Vào ngày 13 tháng 3 theo giờ địa phương, Bảng xếp hạng chính thức của Vương quốc Anh đã phát hành bảng xếp hạng album cho tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 3. Bản đồ của linh hồn: 7 giờ hiện đang ở vị trí số. 14 điểm.

Trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức cho Vương quốc Anh, nhóm TRÊN NỀN TẢNG 95.

Bản đồ của linh hồn: 7 Người cũng ghi điểm số. 4 vị trí trong tuần thứ ba trên bảng xếp hạng Offizielle Deutsche của Đức.

Bảng xếp hạng album chính thức của Ailen bao gồm Bản đồ của linh hồn: 7 số ở số 13 tuần này.

Bảng xếp hạng album Bỉ được chia thành hai khu vực chính (Flanders và Wallonia). Trong tuần thứ ba trên bảng xếp hạng, Bản đồ của linh hồn: 7 Người đứng ở vị trí số. 5 trong Flanders và số 7 ở Wallonia.

Flanders:

Wallonia:

Ở Hà Lan, Bản đồ của linh hồn: 7 Kiếm lấy số. 11 vị trí trong tuần thứ ba của nó trong Top 100 Album Hà Lan.

(Visited 3 times, 1 visits today)