BTS đã xác nhận sẽ xuất hiện trên Lauv album sắp phát hành với những gì RM mô tả là một sự hợp tác thực sự tuyệt vời

Cập nhật ngày 30 tháng 1 KST:

Lauv đã chia sẻ một bức ảnh mới với BTS, được chụp trong chuyến đi gần đây của họ đến Hoa Kỳ cho các giải Grammy và hơn thế nữa, và thông báo rằng sự hợp tác của anh ấy với nhóm có tựa đề là Ai Ai!


lauv

@lauvsongs
TUYỆT VỜI CỦA AI @BTS_twt RA THÁNG 6 NĂM ~ CÁCH TÔI NHIỀU CẢM NHẬN ~ ALBUM https: //ffm.to/howimfeeling

Xem hình ảnh trên Twitter Xem hình ảnh trên Twitter
322K
6:15 sáng – ngày 30 tháng 1 năm 2020
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
125K người đang nói về điều này
Bài báo gốc:

BTS sẽ xuất hiện trong album sắp tới của Lauv!

Vào ngày 26 tháng 1, có thông tin rằng BTS đã tham gia vào album mới nhất của Lauv, tức là Cách tôi cảm nhận.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng với các bản hit bao gồm cả I I I Me Me, Mùi, tôi rất mệt mỏi, Hồi và cô đơn. Theo hình ảnh album phát hành, album sắp tới của Lauv sẽ có các nghệ sĩ bao gồm BTS, Troye Sivan, LANY, Anne-Marie, Alessia Cara và Sofia Reyes.

BTS đã xác nhận sự hợp tác thú vị trên thảm đỏ tại lễ trao giải Grammy 2020, nơi nhóm nhạc nam tham dự để tham gia Lil Nas X trên sân khấu cho một buổi biểu diễn của Old Old Road Road All-Stars.

Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, BTS đã được hỏi về sự hợp tác trong tương lai. Trưởng nhóm của nhóm Lốc đã tiết lộ, trên thực tế, chúng tôi đã làm một cái với Lauv và nó sẽ được phát hành vào tháng 3, và nó thực sự tuyệt vời. Tôi đã nghe nó, và nó thật sự rất tuyệt.

Lauv và BTS đã hợp tác vào tháng 10 năm 2019 cho một bản phối lại âm thanh của Make Make Right Right, một ca khúc phụ của album trước đó của BTS, Bản đồ của linh hồn: Persona. Lau Lauv’s Cách tôi cảm nhận, bao gồm một bản nhạc mới có sự góp mặt của BTS, sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 3.

Bạn có hào hứng cho sự hợp tác này?

(Visited 3 times, 1 visits today)