BTS biểu diễn Thiên nga đen Thiên nga lần đầu tiên trên chương trình Buổi diễn muộn màng với James Corden Hồi

BTS đã xuất hiện trên chương trình muộn màng muộn màng với James Corden, để nói về lễ trao giải Grammy, album sắp phát hành của họ và lần đầu tiên trình diễn đĩa đơn phát hành trước Black Black Swan của họ!

BTS đã ngồi lại với James Corden để nói về sân khấu hợp tác của họ với Lil Nas X cho buổi biểu diễn đặc biệt của Old Old Road Road Star Star Star, và họ đã nói về đêm tuyệt vời như thế nào. Các thành viên cũng tiết lộ những gì họ làm khi họ quên một bước nhảy trong khi biểu diễn, và chia sẻ sự phấn khích của họ cho album và tour diễn sắp tới.

James Corden cũng đề cập đến sự hỗ trợ tuyệt vời mà họ nhận được từ ARMYs [tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của BTS] mỗi khi các thành viên tham gia chương trình và các thành viên đã dành một chút thời gian để chia sẻ một thông điệp ngọt ngào với người hâm mộ của họ.

Kiểm tra các cuộc phỏng vấn dưới đây!

BTS cũng lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới nhất của họ Black Black Swan, lần đầu tiên tiếp quản sân khấu và thể hiện một màn trình diễn chân trần tuyệt đẹp. Xem hiệu suất dưới đây!

BTS cũng chơi một trò chơi trốn tìm thú vị với James Corden và Ashton Kutcher để kết thúc chương trình. Kiểm tra nó dưới đây!

(Visited 6 times, 1 visits today)