BTS chỉ mất 9 ngày để phá vỡ kỷ lục về doanh số album hàng tháng + hàng tháng cao nhất trong lịch sử biểu đồ Gaon

BTS đang phá vỡ các kỷ lục của Gaon chart bên trái và bên phải với album mới của họ!

Vào ngày 12 tháng 3, Bảng xếp hạng Gaon đã chính thức thông báo rằng album mới nhất của BTS, Bản đồ tâm hồn: 7 đã bán được 4.114.843 bản trong tháng hai. Như Bản đồ của linh hồn: 7 Hướng được phát hành vào cuối tháng 21, con số đó chỉ bao gồm doanh thu từ chín ngày đầu tiên phát hành album.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần một tuần, BTS vẫn cố gắng tạo nên lịch sử: doanh số tháng 2 của album không chỉ đạt doanh số cao nhất từng được ghi nhận trong lịch sử bảng xếp hạng album hàng tháng của Gaon, mà còn phá vỡ kỷ lục của Gaon chart cho doanh thu cao nhất đạt được bởi một album trong suốt một năm.

Album mini 2019 của BTS, Bản đồ của Persona Trước đó đã giữ kỷ lục về cả doanh số album một tháng cao nhất (3.229.032) và doanh số album một năm cao nhất (3.718.230) trong lịch sử Biểu đồ Gaon.

Ngoài ra, BTS hiện đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới của họ cho album bán chạy nhất tại Hàn Quốc, đã được trao cho Bản đồ linh hồn: Persona huyền vào tháng 6 năm ngoái sau khi bán được tổng cộng 3.399.302 bản.

Xin chúc mừng BTS về thành tích đáng kinh ngạc của họ!

(Visited 4 times, 1 visits today)