Người hâm mộ có thể mong đợi sự hợp tác tiềm năng giữa Trung tâm Pompidou và BTS!

Vào ngày 18 tháng 8, Herald Biz đã báo cáo rằng Trung tâm Pompidou đã đề nghị cung cấp bảo tàng nghệ thuật của họ để sử dụng cho BTS.

Trung tâm Pompidou là một khu phức hợp xây dựng ở Paris, Pháp với ý nghĩa kiến ​​trúc và nghệ thuật sâu sắc. Khoảng năm triệu người ghé thăm khu phức hợp này mỗi năm, và giống như Pháp Bảo tàng nghệ thuật quý giá khác bao gồm Bảo tàng Louvre và Musée dỉOrsay, nó hiếm khi được cung cấp cho một nhóm cụ thể cho mục đích quay phim.

Dựa trên báo cáo của Herald Biz, Trung tâm Pompidou đã đề nghị mở một phần phức tạp của nó cho BTS vào tháng 6, đó là khoảng thời gian họ tổ chức buổi hòa nhạc Tình yêu của chính mình: Nói với chính mình tại Stade de France. Vào thời điểm đó, RM đã đăng một bức ảnh của mình trước khu phức hợp, mặc dù không biết liệu chuyến thăm của anh đến Trung tâm có liên quan gì đến lời đề nghị mà họ đã nhận được hay không.

Trong khi lời đề nghị được đưa ra trước buổi hòa nhạc của họ ở Paris, Trung tâm Pompidou được cho là cũng sẵn sàng mở một số khu vực bao gồm tầng thượng trong tương lai để BTS quay ảnh và video cho các mục đích như quay video âm nhạc và tải lên phương tiện truyền thông xã hội. Lời đề nghị vẫn chưa được tiết lộ công khai vì thỏa thuận vẫn đang được thảo luận giữa Trung tâm Pompidou và Big Hit Entertainment.

Bạn có hy vọng nhìn thấy sự hợp tác có ý nghĩa văn hóa này?

(Visited 6 times, 1 visits today)