BTS giành được Album Daesang tại Seoul Music Awards lần thứ 29 + Tổng cộng 2 giải thưởng

BTS đã giành được Album Daesang (Giải thưởng lớn) tại Seoul Music Awards lần thứ 29!

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 30 tháng 1 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul, với các MC Jo Bo Ah, Shin Dong Yup và Super Junior Junior Kim Heechul.

Mặc dù BTS không thể tham dự, nhưng họ đã nhận được hai giải thưởng vào tối hôm đó, bao gồm Album Daesang cho Bản đồ linh hồn: Persona rành và một Bonsang (Giải thưởng chính).

Đây là năm thứ ba liên tiếp BTS giành được Daesang từ Seoul Music Awards, và đó là năm đầu tiên, buổi lễ đã chia người chiến thắng thành các hạng mục album và nhạc số. Taeyeon nhận được Daesang kỹ thuật số.

BTS đã gửi một tin nhắn video để cảm ơn mọi người cho giải thưởng. Jungkook chia sẻ rằng thật vinh dự khi nhận được Daesang và họ muốn chia sẻ vinh dự này với nhiều người, trong khi Jin nhận xét về việc họ yêu thích album tháng tư của họ như thế nào. Cảm ơn tất cả những người nghe và yêu thích âm nhạc của chúng tôi, anh ấy nói.

J-Hope nói với những người luôn luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi, cảm ơn bạn rất nhiều vì luôn là nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho chúng tôi, J-Hope nói. Bạn biết chúng tôi yêu bạn rất nhiều, phải không?

V tiếp tục cảm ơn những người khác bao gồm Bang Shi Hyuk và nhân viên Big Hit của họ, và RM bày tỏ cảm ơn và chúc mọi người tham gia Giải thưởng âm nhạc Seoul, bao gồm các nghệ sĩ, người hâm mộ và người xem.

Xem clip dưới đây!

Kiểm tra danh sách đầy đủ của người chiến thắng từ đêm ở đây.

Album mới BTS BTS Bản đồ của linh hồn: 7 năm phát hành vào ngày 21 tháng 2.

Xin chúc mừng BTS!

(Visited 8 times, 1 visits today)