BTS và Halsey (Hình ảnh / YouTube)
Vào tối ngày 26 tháng 8, MTV đã tổ chức Giải thưởng VideoMusic hàng năm của họ tại Trung tâm Prudential ở New Jersey. BTS đã được đề cử cho nhiều hạng mục tại Giải thưởng Video âm nhạc của MTV và mang về hai giải thưởng.

Với việc lưu trữ Sebastian Manvalco, VMAs 2018 đã tấn công Trung tâm Prudential vào thứ Hai (26 tháng 8) và thấy tất cả mọi người từ Taylor Swift đến Shawn Mendes, Camila Cabello, Miley Cyrus đến Tana Mongeau đến người chiến thắng giải thưởng VMA Vanguard Missy Elliott đều tham dự.

BTS đã giành chiến thắng với Video âm nhạc “Boy With Luv” (hợp tác với Halsey) của họ trong hạng mục “Best K-pop” hoàn toàn mới. MV cạnh tranh với “Kill This Love” (BLACKPINK), “Tempo” (EXO), “Who Do You Love?” (Monsta X kết hợp với Montana của Pháp), “Chính quy” (NCT 127) và “Cat & Dog” (TXT).

BTS cũng chiến thắng trong hạng mục Nhóm hay nhất đánh bại BLACKPINK, Jonas Brothers, Backstreet Boys, v.v.

Nhưng đối với ARMY, chỉ một giải thưởng là không đủ, vì fandom của nó đã huy động để bầu chọn ở nhiều giải thưởng khác nhau trên khắp thế giới, nhóm cạnh tranh trong ba chương trình giải thưởng bổ sung – Giải thưởng BreakTudo, Giải thưởng Nickelodeon My Nick và Giải thưởng Young Brazil.

Xin chúc mừng BTS và chúc may mắn!

(Visited 7 times, 1 visits today)