BTS J-Hope đã trở thành nghệ sĩ solo thứ hai của Hàn Quốc lọt vào Top 100 của Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh với ca khúc solo mới nhất của anh ấy Gà Gà Soup Soup!

J. G.

Sau khi phát hành vào ngày 27 tháng 9, ca khúc đã thu được thành công lớn trên toàn thế giới bằng cách đứng đầu các bảng xếp hạng iTunes tại ít nhất 69 quốc gia và tính đến ngày 6 tháng 10 KST, video âm nhạc của nó đã đạt hơn 63 triệu lượt xem trên YouTube.

Ca khúc cũng khiến J-Hope trở thành nghệ sĩ solo thứ hai của Hàn Quốc ra mắt trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh. Bài hát đã xếp thứ 82 trên bảng xếp hạng trong tuần bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 và kết thúc vào ngày 10 tháng 10. Đây là bảy năm sau khi PSY trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào và đứng đầu bảng xếp hạng với nhóm nhạc Gang Gang Style Style năm 2012.

Mì Gà Gà Súp cũng xếp thứ 9 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn độc lập chính thức trong cùng một tuần.

Đây không phải là lần đầu tiên J-Hope lập kỷ lục trên Bảng xếp hạng chính thức, khi BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng album chính thức với Bản đồ tâm hồn: Persona vào tháng 4.

Xin chúc mừng J-Hope! Kiểm tra video âm nhạc của Gà Gà Soup Soup tại đây

(Visited 4 times, 1 visits today)