BTS Jimin, một trong những vũ công chính và ca sĩ chính trong BTS nổi tiếng với giọng hát giống như mật ong độc đáo, kỹ thuật hát và biểu cảm của anh ấy trong khi biểu diễn.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi biết các chuyên gia thanh nhạc nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đã phân tích Jimin và tất cả họ đều ca ngợi Jimin vì giọng hát độc đáo của anh ấy.

Carl John Franz, huấn luyện viên giọng hát nổi tiếng và tác giả của “Trở thành ca sĩ tự nhiên” đã so sánh giọng hát của Jimin với Thom Yorke (ca sĩ-nhạc sĩ của ban nhạc rock thay thế, Radiohead)

Các huấn luyện viên ca sĩ kiêm nhạc sĩ như Justin Burke, Adam Mishan, Rebecca và nhiều người khác cũng đã phân tích và ca ngợi giọng hát của Jimin.

Bobby Jung, nhà soạn nhạc “Dream Glow” đã ca ngợi Jimin vì đã cho anh nhiều hơn những gì anh mong đợi giọng hát sẽ dành cho bài hát.

Bên cạnh các chuyên gia thanh nhạc, Jimin cũng nhận được lời khen ngợi từ các ca sĩ và người nổi tiếng quốc tế nổi tiếng như Khalid, Shawn Stockman, James Corden, Brian Puspose và nhiều người khác. Jimin còn được gọi là ‘Kinh thánh thần tượng Junior’ vì các thần tượng đàn em thích cover cả bài hát và điệu nhảy của Jimin.

Đối với những người không biết, Jimin gần đây đã phá vỡ kỷ lục Spotify vì là hành động duy nhất của Hàn Quốc có 3 bài hát vượt qua 50 triệu lượt phát. Jimin cũng phá vỡ kỷ lục SoundCloud vì là hành động duy nhất của Hàn Quốc có một bài hát trong số 10 bài hát phát trực tuyến nhiều nhất mọi thời đại trên SoundCloud. Jimin cũng giữ kỷ lục trailer được xem nhiều nhất trên BTS.

Jimin đã được trao vương miện là Vua của Kpop 2019 bởi King Choice gần đây. Jimin cũng phá vỡ kỷ lục của Justin Bieber trên Instagram khi hashtag của anh trở thành hashtag được sử dụng nhiều nhất.

(Visited 22 times, 1 visits today)