BTS BTS Jimin đã thể hiện tình yêu dành cho ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ Alec Benjamin trên Twitter!

Vào ngày 18 tháng 8, Jimin đã đăng một bức ảnh lên Twitter chính thức của BTS và Alec Benjamin chụp cùng nhau.

Anh viết như chú thích, giọng nói của bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn vì đã đến. Mới đây, Alec Benjamin đã biểu diễn tại Hội trường MUV ở Seoul vào ngày 18 tháng 8.


Alec Benjamin cũng đã lên Twitter để cảm ơn Jimin vì đã đến buổi trình diễn của anh ấy. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh khác mà họ chụp cùng nhau và viết, NỀN TẢNG TUYỆT VỜI! Cảm ơn rất nhiều vì đã đến buổi trình diễn của tôi, Jimin.

Nhạc sĩ cũng đã chia sẻ một đoạn video trên Instagram của anh ấy về bản hit của BTS, bản hit Fake Fake Love trong buổi hòa nhạc của anh ấy. Sau đó, anh ấy đã chuyển lại Tweet gốc của Jimin và Tweet và nhận xét, Bạn là người giỏi nhất, với một biểu tượng cảm xúc trái tim.

Alec Benjamin trước đây đã mời Jimin đến buổi hòa nhạc của anh ấy trên Twitter sau khi nhận thấy rằng thành viên BTS đã đưa bài hát của mình vào Water Water Foundation vào danh sách nhạc Spotify của anh ấy.
Big Hit Entertainment trước đó đã thông báo rằng lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi chính thức.

(Visited 11 times, 1 visits today)