BTS Jungkook đến phòng tập thể dục + thực hành với việc đăng nhập vào nhật ký kỳ nghỉ mới của anh ấy

Cập nhật ngày 11 tháng 10 KST:

Hiện tại BTS BTS Jungkook đã chia sẻ nhật ký kỳ nghỉ của riêng mình!

Đoạn clip mới phát hành có cảnh Jungkook tập luyện tại phòng tập thể dục, sau đó nhiệt tình chỉnh sửa cảnh quay của chính mình cho nhật ký của mình. Kiểm tra nó dưới đây!

Cập nhật ngày 10 tháng 10 KST:

Jimin đã chia sẻ nhật ký kỳ nghỉ của mình từ chuyến đi đến Paris và Hawaii! Jimin bắt đầu video của mình bằng một đoạn phim vui nhộn và những đoạn phim hay từ những chuyến đi của anh ấy, trước khi anh ấy chia sẻ về chuyến đi của mình. Anh ấy giải thích, tôi đã đến vui chơi ở Hawaii với những người bạn mà tôi thích. Tôi là người bạn tốt của Ha Sung Woon, sau đó xuất hiện nhanh trong hậu trường.

Âm nhạc được sử dụng trong video là Jeremy Zucker trong thời gian đó

Cập nhật ngày 9 tháng 10 KST:

Nhật ký kỳ nghỉ V V ở đây! Đoạn video bắt đầu bằng một cái nhìn thoáng qua về chuyến đi V V tới đảo Jeju cùng với những người bạn Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Peakboy. Các chàng trai ăn bánh mì trong xe của họ và nhảy theo âm nhạc, V được khuyến khích nhảy xuống nước khỏi thuyền, những người bạn nhảy múa khi Park Seo Joon hoạt động, và nhiều hơn nữa.

V cũng bao gồm cảnh quay mình chơi game tại một quán cà phê máy tính với em trai (người mà không được chiếu trong video), thưởng thức bữa ăn với gia đình trên Chuseok, trong đó có chú chó Yeontan của anh ấy được điều trị, chơi với Yeontan, v.v.

Cập nhật ngày 7 tháng 10 KST:

Hiện tại BTS đã chia sẻ nhật ký kỳ nghỉ Jin Jin, với quan điểm của anh ấy về chuyến đi mà anh ấy đã đi câu cá với Suga! Các chàng trai bắt đầu cuộc phiêu lưu câu cá của họ bằng cách đến thuyền lúc 3:30 sáng và Jin tìm cách bắt một con cá mỗi giờ trong bốn giờ họ đánh bắt cá. Xem cách anh ấy đã làm bằng cách kiểm tra vlog dưới đây!

Cập nhật ngày 4 tháng 10 KST:

Nhật ký kỳ nghỉ của RM League từ chuyến đi đến Châu Âu của anh ấy đã hết! Video chia sẻ cảnh quay của RM khám phá các điểm tham quan, thưởng thức bữa ăn tại các điểm dừng chân khác nhau của anh ấy và tham gia vào nghệ thuật tại các phòng trưng bày; tất cả được đặt thành nhạc từ danh sách nhạc của anh ấy, mono.

Xem nó dưới đây!

Cập nhật ngày 3 tháng 10 KST:

BTS hiện đã tiết lộ nhật ký kỳ nghỉ của J-Hope! J-Hope đã tự quay phim trong chuyến đi tới Los Angeles để quay video ca nhạc cho bài hát mới của anh ấy Gà Chicken Soup Soup phối hợp với Becky G. Hãy xem những điểm nổi bật từ chuyến đi đến LA của anh ấy dưới đây!

Cập nhật ngày 2 tháng 10 KST:

BTS đã chia sẻ nhật ký kỳ nghỉ đầu tiên của họ, trong đó giới thiệu các cảnh quay từ chuyến đi câu cá Suga vào ở Incheon! Jin cũng đi cùng trong chuyến đi, và video được tải lên với chú thích mô tả rằng nó bao gồm sự xuất hiện đặc biệt của Thời Jin, Cá.

Bài báo gốc:

BTS sẽ phát hành video từ kỳ nghỉ của họ!

Vào ngày 1 tháng 10, Big Hit Entertainment đã chia sẻ lịch trình thời gian biểu cho khu nghỉ mát của BTS BTS. LOG

Vào tháng 8, nhóm nhạc nam đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi chính thức, và có vẻ như các thành viên đã quay những phần của kỳ nghỉ của họ để chia sẻ với người hâm mộ ARMY.

Dòng tweet có nội dung, cuộc sống hàng ngày đặc biệt của BTS mà họ muốn cho thấy ARMYs sắp ra mắt. Họ đã thêm các hashtag có nội dung, được quay bởi các thành viên, tạp chí kỳ nghỉ của Arnold, BTS, chia sẻ với ARMYs, Tuần lễ ARMY, ăn chơi và gặp gỡ bạn lúc 9 giờ tối

Lịch trình thời gian biểu bao gồm: Vlog câu cá đêm của Suga sắp ra mắt vào ngày 2 tháng 10, J-Hope’s kinh doanh rất quan trọng, vlog ghi lại sự hợp tác mới nhất của anh ấy Gà Gà Soup Soup với Becky G vào ngày 3 tháng 10, chuyến đi châu Âu kéo dài chín ngày của RM với bạn của anh ấy một chuyến tham quan bảo tàng nghệ thuật vào ngày 4 tháng 10, vlog câu cá của Jin vào ngày 7 tháng 10, kỳ nghỉ của V có chú chó Yeontan của anh ấy và các chuyến đi đến quán cà phê đại dương và internet vào ngày 9 tháng 10, vlog của Jimin về cuộc phiêu lưu của anh ấy ở Paris và Hawaii vào ngày 10 tháng 10, và buổi tập luyện của Jungkook vào ngày 11 tháng 10.

(Visited 18 times, 2 visits today)