BTS  Jungkook với hình ảnh cắt tóc mới của anh ấy

Nó chính thức: BTS Voi Jungkook đã cắt tóc của mình, và Twitter bị rung chuyển.

Vào tối ngày 13 tháng 10 KST, Jungkook đã làm ARMY ngạc nhiên khi vào Twitter để chia sẻ những bức ảnh về kiểu tóc hoàn toàn mới của mình. Thần tượng đã thể thao khóa lâu hơn khi gần đây là buổi hòa nhạc của BTS ở Ả Rập Saudi hai ngày trước đó, nhưng anh tiết lộ thông qua những bức ảnh tự sướng mới của mình rằng anh đã rũ bỏ cái nhìn có lợi cho việc cắt ngắn hơn.

Trong bài đăng của mình, Jungkook đã viết đơn giản, Cắt Cut, Sau đó tinh nghịch thêm một số biểu tượng cảm xúc mắt và khuôn mặt cười.


방탄 소년단

@BTS_twt
커트 👀👀👀🙂

Xem hình ảnh trên Twitter Xem hình ảnh trên Twitter Xem hình ảnh trên Twitter
1,63M
7:03 tối – ngày 13 tháng 10 năm 2019
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
846K người đang nói về điều này
Tin tức lan truyền nhanh chóng trên các nền tảng truyền thông xã hội, với bài đăng chiếm hơn một triệu lượt xem chỉ sau hai giờ.

Ngoài ra, cụm từ kịch tính CỰC HẤP DẪN HẠNH PHÚC HẠNH PHÚC mà không có thông số kỹ thuật nào về người mà anh ấy nghi vấn là anh ấy đã sớm leo lên đầu danh sách Twitter các chủ đề có xu hướng cao nhất ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ. Cụm từ này cũng có xu hướng trong các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (ví dụ, IL IL A COUPÉ xông trở thành một trong những chủ đề có xu hướng cao nhất ở Pháp, cùng với một cách vui nhộn trên # #StStArArmy).

MẶT NẠ AMA JK CỦA HÀN QUỐC
@NochuAMA
#StayStrongArmy và IL Một COUPE đang là xu hướng ở Pháp sau bài đăng cắt tóc của Jungkook selca. Tại sao tôi thấy điều này buồn cười. 😅😅😅 # JUNGKOOK #JK # 정국 # 田 柾 國 # グ @BTS_twt

Xem hình ảnh trên Twitter
82
8:02 tối – ngày 13 tháng 10 năm 2019
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
38 người đang nói về điều này
Một số người hâm mộ cũng đã sử dụng cơ hội để tạo ra các video tổng hợp vui nhộn để tưởng nhớ mái tóc dài của Jungkook, hiện vẫn là một kỷ niệm đẹp đối với nhiều ARMY đau khổ khi buồn khi thấy kiểu tóc cũ của anh ta biến mất.

☁️
@lyugguk
jungkook sườn tóc dài một câu chuyện bắt đầu từ năm 190405 và kết thúc vào ngày 191013
chúng tôi yêu bạn <3

Video nhúng
26,3K
8:16 PM – ngày 13 tháng 10 năm 2019
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
10,1K người đang nói về điều này
Bạn nghĩ gì về kiểu tóc mới của Jungkook? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây!

(Visited 28 times, 1 visits today)