BTS nhận được hai triệu + chứng nhận bạch kim kép từ Gaon

Biểu đồ Gaon đã công bố lô chứng nhận chính thức mới nhất của mình!

Năm ngoái, Hiệp hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc đã triển khai một hệ thống chứng nhận hoàn toàn mới để bán album, tải bài hát và phát trực tuyến. Bắt đầu với âm nhạc được phát hành vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2018, Biểu đồ Gaon hiện chứng nhận album bạch kim khi chúng đạt doanh số 250.000, trong khi các album đã bán được một triệu bản trở lên nhận được chứng nhận triệu triệu.

Vào ngày 8 tháng 8, Bảng xếp hạng Gaon đã thông báo rằng album phòng thu BTS 2018 của nhóm nhạc Love Love Yourself: Tear đã bán được hơn 2 triệu bản, khiến nó trở thành album thứ ba của nhóm để nhận được chứng nhận hai triệu chính thức. BTS cũng nhận được chứng nhận bạch kim kép cho BTS WORLD OST, đã bán được hơn 500.000 bản kể từ khi phát hành vào ngày 28 tháng 6.

Trong khi đó, ở hạng mục phát trực tuyến, BTS Điên IDOL, MÙA TWICE Thời gian CÓ hoặc CÓ, Điên và Ben 180s Nhận tất cả đều nhận được chứng nhận bạch kim chính thức sau khi vượt qua 100 triệu luồng mỗi lần. Loco và MAMAMOO sườn Hwasa cũng nhận được chứng nhận bạch kim chính thức trong danh mục tải xuống cho sự hợp tác ăn khách của họ

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ về thành tích ấn tượng của họ!

(Visited 9 times, 1 visits today)