BTS đã nhận được thư đánh giá cao từ chính phủ vì đã quảng bá hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) bằng cách mặc nó trong các video âm nhạc, buổi biểu diễn và nhiều hơn nữa.

Vào ngày 5 tháng 10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Trung tâm Tiến bộ Hanbok của Quỹ Thiết kế & Thủ công Hàn Quốc đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Văn hóa Hanbok và Thư đánh giá cao tình yêu của Hanbok tại Cung điện Changdeok để đánh dấu năm 2019 Tuần lễ văn hóa Hanbok.

Thư đánh giá cao tình yêu của Hanbok được trao cho các cá nhân và tổ chức đã truyền bá hanbok ra nước ngoài. Bên cạnh BTS, nữ diễn viên Kim Ga Yeon, Blizzard Entertainment, họa sĩ minh họa Woo Na Young, Đại sứ ngoại giao toàn cầu VANK Han Hyun Min, và phát thanh viên Jung Woo Young cũng được trao thư cảm ơn.

Giải thưởng Văn hóa Hanbok đã thuộc về Kim Nam Hee, CEO của Dolsilnai, một công ty quần áo truyền thống của Hàn Quốc, người đã lãnh đạo việc quảng bá văn hóa hanbok trong hơn 20 năm.

Kim Yong Sam, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, cảm ơn những người đi đầu trong việc phổ biến hanbok, và chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để mở rộng văn hóa thưởng thức hanbok.

Xin chúc mừng tất cả những người đã được trao giải!

(Visited 13 times, 1 visits today)