Với việc BTS xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Hollywood Reporter của Mỹ, nhóm cũng đóng vai chính trong một video phỏng vấn vui nhộn có tựa đề Câu cá cho câu trả lời!

BTS được yêu cầu chia sẻ bài hát yêu thích hiện tại của họ, với J-Hope đặt tên Chance the Rapper’s The Day, Big Suga đặt tên cho ông Capone-E’s (Loc Loco (được sản xuất bởi DJ Mustard), V chọn A $ AP Ferg’s Sea Floor Seats , Xông hơi Jungkook chọn nhánh Mikrokosmoss của BTS, đội bóng đi cùng với Lil Nasini, Lil và Jin đặt tên cho Shawn Mendes và Camila Cabello của Cam Seororita.

Khi được yêu cầu mô tả một trong những tương tác người hâm mộ yêu thích của họ, Jimin nói rằng sở thích của anh là khi họ tương tác với người hâm mộ khi ở trên sân khấu.

Nhóm cũng được mời để nói về sự hợp tác của họ với Halsey (trong ca khúc hit Boy Boy With Luv của họ). Jimin quay về phía máy ảnh để trao một trái tim và nói, Hal Halsey, yêu em. Bạn hoàn hảo. Yêu bạn.”

Về chủ đề người mà họ thích hợp tác trong tương lai, Jimin đã đặt tên cho dòng RM RM và sau đó khuyến khích J-Hope chọn Jimin. J-Hope tên Drake và nói, Hãy làm ơn hãy gọi cho tôi. V V giải thích về chúng tôi, Drake Chúng tôi rất vui khi được gặp Drake ở hậu trường tại Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019.

RM đã thêm vào Drake, hãy đến Hàn Quốc! Yêu Toronto Raptors. Xin chúc mừng.”

Nhóm cũng đặt tên cho một số cảm hứng âm nhạc lớn nhất của họ và lời bài hát có ý nghĩa nhất.

Kiểm tra video bên dưới!

(Visited 7 times, 1 visits today)