BTS sẽ mở cửa hàng pop-up quy mô lớn ở Seoul

BTS sẽ mở một cửa hàng pop-up tại Gangnam!

Vào ngày 10 tháng 10, Big Hit Entertainment tiết lộ rằng họ sẽ mở một cửa hàng pop-up của BTS mang tên Ngôi nhà của BTS BTS ở Gangnam từ ngày 18 tháng 10 đến ngày 5 tháng 1.

Ngôi nhà của BTS BTS sẽ cung cấp nội dung được nâng cấp từ Cửa hàng Pop-Up của BTS BTS World Tour, được tổ chức tại Los Angeles, Chicago, New York, London và Paris trong tháng 5 và tháng 6 kết hợp với BTS Love Yourself: Nói về bản thân ” chuyến du lịch.

Cửa hàng pop-up sẽ được mở bằng toàn bộ tòa nhà ở Gangnam, bao gồm một tầng hầm và ba tầng trên. Khách truy cập sẽ có thể tham dự một phòng trưng bày trong đó họ có thể trải nghiệm thế giới trong các video âm nhạc của BTS, và họ cũng sẽ có thể mua hàng hóa, thực phẩm và đồ uống. Hơn nữa, không giống như các cửa hàng pop-up trước đây chỉ mở trong thời gian lưu diễn, Ngôi nhà của BTS BTS sẽ được mở trong thời gian dài khoảng 80 ngày.

Hơn nữa, Nhà House của BTS, sẽ được trang trí theo chủ đề màu hồng được sử dụng trong album BTS, bản đồ của Soul: Persona, và cửa hàng sẽ sử dụng tác phẩm nghệ thuật từ các bài hát hit của BTS

Big Hit Entertainment tiết lộ rằng Ngôi nhà của BTS BTS sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn so với những người đến từ các cửa hàng pop-up trước đó, chia sẻ. Cấm [Cửa hàng] sẽ là một trải nghiệm nhiều mặt. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ trở thành một nơi mà nhiều người – không chỉ người hâm mộ – có thể cùng nhau tận hưởng.

Trong khi đó, BTS sẽ biểu diễn tại sân vận động quốc tế King Fahd ở Riyadh, Ả Rập Xê Út vào ngày 11 tháng 10 cho tour diễn của họ Love Love Yourself: speak Yourself.

(Visited 13 times, 1 visits today)