BTS, Stray Kids, MONSTA X, TXT, EXO thứ hạng cao khác trên Bảng xếp hạng album thế giới của Billboard

Bảng xếp hạng Billboard cho tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 4 đã hết, bao gồm cả bảng xếp hạng World Album!

BTS chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng World Album một lần nữa với tình yêu của chính mình: Trả lời. Đây là tuần thứ 26 của nó đứng đầu và tuần thứ 31 trên bảng xếp hạng tổng thể. Ở vị trí số 2 là tình yêu của chính mình: Nước mắt

Stray Kids xông vào Clé 1: MIROH, lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 3. Nhóm mini album mới có bài hát chủ đề của Mi Mihh.

MONSTA X Vùi ra Take.2: Chúng tôi đang ở đây, vươn lên vị trí thứ 5 từ vị trí thứ 10 tuần trước. Chương trình Giấc mơ của TXT: Ngôi sao mơ ước chiếm vị trí thứ 6 trong khi EXO Bới Giáp Mess Up Up Tempo của tôi tăng lên vị trí thứ 7 từ vị trí thứ 8 tuần trước.

MONSTA Xới Hồi Lấy. 1: Bạn có ở đó không? Nhóm cũng đã tăng từ vị trí thứ 12 tuần trước lên vị trí thứ 9 trong tuần này. Bạn có thể đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng của mình.

Thành viên EXO Lay vir và NAMANANA trực tiếp vươn lên vị trí thứ 13 từ vị trí thứ 14 tuần trước và Stray Kids bù giờ Tôi là bạn trở lại bảng xếp hạng, bây giờ ở vị trí thứ 14.

Album mini mới của PENTAGON xông hơi Gen Genie: us Có tính năng ca khúc chủ đề siêu thị Sha Sha La làm cho nó ra mắt trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 15.

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ!

(Visited 24 times, 1 visits today)