BTS V đã khiến người hâm mộ bất ngờ vào tối nay khi anh ghé thăm nền tảng fan Weverse để đưa ra yêu cầu đặc biệt. BTS V muốn xem minh họa của anh ấy và học trò của anh ấy, Tannie theo phong cách của chương trình hoạt hình, The Simpsons khắc.

Điều này đã gây ra sự quan tâm rộng rãi và do đó bắt đầu tìm kiếm những hình ảnh minh họa tốt nhất cho thấy BTS V theo phong cách của nhân vật hoạt hình Simpson. Yêu cầu của V Voi đã cho nhiều ARMIES một cơ hội để chia sẻ kỹ năng và tài năng của họ khi tất cả họ đều cố gắng tìm cách thực hiện yêu cầu của mình cả trên Weverse và trên Twitter.

Dưới đây là một vài bài viết của Weverse cùng với phản ứng V V. Hai người đầu tiên là từ cùng một nghệ sĩ.Có vẻ như cuối cùng anh ta đã giải quyết những người cuối cùng.Thực tế, V đã chờ đợi ai đó vẽ anh ta là Simpson từ năm 2014 vì anh ta không thể tự mình làm điều đó. Cuối cùng, giấc mơ của anh đã trở thành sự thật nhờ có ARMY

Yêu cầu của V đã gây ra phản ứng bùng nổ khi (Simpson) và (V) trở thành những từ tìm kiếm quan trọng nhất trên công cụ tìm kiếm Naver và Daum.

Trong khi Taehyung, Yeontan, Kim Taehyung và xuất hiện dưới dạng các từ tìm kiếm quan trọng của “The Simpsons” trên Google.

Trong khi đó, ARMY’s cũng đã lên Twitter để chia sẻ ý tưởng của riêng họ

Một trong những Simpsons cho thấy những người sáng tạo / nhà văn thậm chí đã được thông báo về điều này. Chúng ta sẽ thấy BTS V trong một tập phim tương lai của Simpsons chứ? Anh ấy sẽ xuất hiện bất ngờ với cậu học trò Tannie chứ ?? Chúng tôi sẽ chờ đợi với hơi thở bị xem!

(Visited 25 times, 1 visits today)