Một nghệ sĩ nổi bật cho mượn giọng hát của mình trong một bài hát khác của ca sĩ.

Với sự bổ sung của họ, âm nhạc nhiều màu sắc và quyến rũ hơn có thể được tạo ra, vì vậy tin tức về sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đã trở thành một chủ đề nóng trong người hâm mộ.

Dưới đây là một số nghệ sĩ nổi bật với giọng hát ma thuật đã đóng góp cho các bài hát hay và đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc:

1. IU


IU đã góp mặt trong nhiều bài hát của các ca sĩ khác như Chuyện tình tình của Epik High, Câu chuyện cổ tích của Kim Kim Ryul, Câu chuyện của Soul và Zico. Giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào của cô ấy đã thêm vào những bài hát hay giúp họ trở thành Số. 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc.

2. BTS  Suga


Suga cũng đã cho mượn giọng hát của mình cho các bài hát như Epik High (Eternal Sunshine, và Lee Sora)

3. Crush

Bạn có thể rời bỏ Crush khi đề cập đến các nghệ sĩ. Nữ ca sĩ đã thu hút được nhiều sự chú ý với giọng hát du dương độc đáo. Từ Loco phiên bản Giữ tôi chặt chẽ cho đến một trong những đêm đó bởi SHINee lề Key, anh ấy đã tham gia vào nhiều bài hát khác nhau và góp phần vào sự nổi tiếng của họ. Anh ấy cũng góp mặt trong Epik Highải với LOVEDRUNK, đó là số 1 trên bảng xếp hạng trong hơn một tuần.

4. Taeyeon

Taeyeon cũng là một trong những ca sĩ nghĩ đến khi nói về các nghệ sĩ nổi bật. Cô ấy đã khiến nhiều trái tim rung động với khả năng thanh nhạc tuyệt vời của mình bằng cách góp mặt trong nhiều bài hát như Crush điều chỉnh Don Hay Forget và và Lonelyely của SHINee xông Jonghyun. Bạn có thể quên ngay lập tức sau khi phát hành và đã được phát trực tiếp hơn 100 triệu lần.

5. Zion.T


Tất nhiên chúng ta có thể rời bỏ Zion.T khi nói đến các nghệ sĩ nổi bật. Anh ấy đã tham gia vào nhiều bài hát như Crush’s Hey Hey Baby, nhạc của nhóm nhạc sơ cấp của Crush, xuyên qua, và anh ấy cũng hát với Jonghyun trong bài Déjà-Boo. tình yêu cũng vậy.

Ai nghĩ đến bạn khi bạn nghĩ về những nghệ sĩ nổi tiếng?

(Visited 27 times, 1 visits today)