Cha Seung Won Fanboys qua BTS khi thu hoạch khoai lang trên chương trình tạp kỹ mới của Yoo Jae Suk

Cha Seung Won đã thể hiện tình yêu dành cho BTS trong tập mới nhất của đài truyền hình tvN xông vào thời gian thuê trên thuê!

Nam diễn viên kỳ cựu xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát sóng mới của Yoo Jae Suk, ngày 31 tháng 8, có các nhân vật nổi tiếng làm việc chăm chỉ cùng nhau ở những nơi thiếu nhân viên, sau đó sử dụng số tiền họ kiếm được vì một lý do chính đáng.

Trong tập phim, Cha Seung Won và Yoo Jae Suk đã nghe nhạc cùng nhau khi họ thu hoạch khoai lang bên ngoài. Cha Seung Won đã thực hiện một số yêu cầu bài hát, bao gồm cả Rick Astley Hồi Never Neverna Cho bạn nghe, trước khi đặc biệt hào hứng với một bài hát cụ thể: BTS Điên Boy Boy Với Luv.

Cha Seung Won đã cảm thấy rõ ràng ngay từ những nốt đầu tiên của bài hát mở đầu, và anh ấy ngay lập tức bắt đầu hát một cách say mê cùng với phần giới thiệu nhạc cụ của nó. Yoo Jae Suk đứng dậy và bắt đầu làm quen với âm nhạc, điều đó khiến Cha Seung Won phải thốt lên, vĩ đại, tuyệt vời!, Và làm điều tương tự.

Hai ngôi sao sau đó đã nghỉ ngơi một thời gian ngắn để thu hoạch nhảy cùng nhau với Cậu bé với Luv, sau đó Cha Seung Won đã vui vẻ nhận xét, Đây là điều tuyệt vời. Tôi rất tự hào về BTS. Ngay khi hát cùng, anh ấy cũng hào hứng chỉ ra một phần của Jimin với Yoo Jae Suk, nói rằng, [Đây là] Jimin-eg, Jimin-eg.

Quản lý của Cha Seung Won, trước đây đã tiết lộ rằng nam diễn viên là một fan hâm mộ của BTS vào năm 2016, khi anh đăng một bức ảnh của Cha Seung Won và nhóm chụp cùng nhau tại MAMA 2016 trên tài khoản Instagram cá nhân của anh. Anh ấy viết trong chú thích, ngay từ khi [Cha Seung Won] hyung thích BTS, tôi cũng sẽ thích họ, hehe.

Lao động trên thuê thuê phát sóng vào thứ bảy lúc 10:40 tối KST

(Visited 13 times, 1 visits today)