Cư dân mạng nói về màu tóc mới của Jin, thứ mà rõ ràng là do anh tự nhuộm.

Vào ngày 6 tháng 7, BTS đã tổ chức buổi hòa nhạc của họ tại Osaka, Nhật Bản, nơi thành viên Jin được nhìn thấy đang mặc tóc của anh ấy trong một sự pha trộn thú vị của màu hồng, xanh và tím. Theo những người hâm mộ, Jin tuyên bố rằng đây là một “nỗ lực thất bại” trong việc nhuộm tóc của chính mình, dẫn đến một loạt các màu sắc như vậy.


Mặc dù kỹ thuật nhuộm tóc này không hoàn toàn chuyên nghiệp, nhưng cư dân mạng trong các trang web cộng đồng đã bình luận về việc “hoàn thành thời trang hay nhuộm tóc chỉ đòi hỏi một khuôn mặt đẹp trai”. Hình ảnh của Jin một lần nữa được ARMYs ca ngợi khi những bức ảnh tưởng tượng từ ngày đó đã chứng minh rằng màu tóc mới của anh ấy trông đẹp với anh ấy cho dù thế nào đi chăng nữa.

Một số ý kiến ​​bao gồm: “tất nhiên, đẹp trai trên toàn thế giới”, “thật dễ thương! Tôi muốn biết nhãn hiệu thuốc nhuộm tóc …”, “ĐÓ là một ‘thất bại’ ??”, “tôi cũng sẽ trở nên xinh đẹp như anh ấy nếu tôi nhuộm tóc như vậy “,” không phải đó chỉ là một thành công lớn “,” khi bạn có khuôn mặt đẹp trai, không có khía cạnh thị giác nào khác. ”

Bạn nghĩ gì về màu tóc của Jin?

(Visited 43 times, 1 visits today)