Cửa hàng xăm địa chỉ Phản hồi về Hit Hit lớn và những bình luận ác ý sau tin đồn hẹn hò của BTS

Cửa hàng xăm hình TA2LUV đăng trên Instagram về những bình luận ác ý mà họ đã nhận được.

Tháng trước, BTS Rush Jungkook đã bị cuốn vào một tin đồn hẹn hò với một nghệ sĩ xăm hình làm việc tại TA2LUV, và cả Big Hit Entertainment và nghệ sĩ xăm hình đều phủ nhận tin đồn này.

Vào ngày 13 tháng 10, TA2LUV đã tải lên ảnh chụp màn hình các tin nhắn họ nhận được trên Instagram và KakaoTalk. Các tin nhắn chứa những lời chửi rủa nghiêm trọng và cáo buộc các cửa hàng xăm hình rò rỉ các bức ảnh dẫn đến tin đồn hẹn hò.

Bản dịch đầy đủ của chú thích TA2LUV như sau:

Đây là những loại tin nhắn chúng tôi nhận được hàng trăm mỗi ngày.

Hôm qua, chúng tôi đã nói chuyện với một số người hâm mộ BTS về một số điều và chúng tôi hiểu rằng những người tấn công và tống tiền chúng tôi hầu hết không phải là người hâm mộ của BTS. Tôi tin rằng tình hình sẽ dễ dàng qua đi nếu chúng tôi giữ im lặng vì Big Hit đã khuyên chúng tôi nên làm ngay từ đầu.

Tuy nhiên, tôi vẫn nên nhận được những tin nhắn như thế này hơn một tháng sau vụ việc, tham gia điều tra của cảnh sát vì ai đó đã báo cáo cửa hàng xăm của chúng tôi, nhận trợ giúp tâm thần, không thể ngủ mỗi đêm và uống mỗi ngày?

Và bạn có nói rằng tôi chỉ nên xem gia đình, bạn bè và những người quen của mình bị tấn công, nguyền rủa và tống tiền? Chúng tôi tiếp tục liên hệ với Big Hit để được tư vấn về cách xử lý vấn đề.

Ban đầu, [Big Hit] bày tỏ sự hối tiếc và khuyên chúng tôi nên giữ im lặng vì mọi chuyện sẽ ổn sau khi thời gian trôi qua. Chúng tôi mù quáng tin tưởng và làm theo lời họ.

Và tất nhiên, chúng tôi tin rằng họ sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp hoặc thay mặt chúng tôi nói chuyện.

Cuối cùng, [Big Hit] nói với chúng tôi rằng họ không có trách nhiệm về việc này vì nó đã xảy ra trong kỳ nghỉ của Jungkook, và đã không liên lạc với chúng tôi kể từ đó. Trong cuộc gọi cuối cùng của chúng tôi, họ làm cho chúng tôi có vẻ như chúng tôi đang mong đợi một khoản bồi thường nào đó, vì vậy chúng tôi kiên quyết nói với họ rằng chúng tôi không cần nó và chúng tôi không bao giờ muốn điều đó.

Chúng tôi đã trải qua rất nhiều đau đớn và thiệt hại, và chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều tác hại hơn.

Chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng chúng tôi là những kẻ ngốc khi cho phép bản thân bị đối xử như vậy bởi [Big Hit] và những người bình luận ác ý, vì vậy sau nhiều suy nghĩ, chúng tôi đã nói với một số người hâm mộ về tình huống của chúng tôi thông qua một người nhắn tin trực tuyến.

Họ chỉ là một phần nhỏ [của fandom], nhưng chúng tôi đã nói thật với họ những gì họ tò mò. Sau các cuộc trò chuyện, chúng tôi đã phát hiện ra rằng hầu hết các cuộc tấn công, tống tiền và báo cáo đều được thực hiện bởi những người bình luận ác ý giả danh là người hâm mộ của BTS và có nhiều người hâm mộ đang lo lắng về chúng tôi và xin lỗi. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cửa hàng xăm sẽ tiếp tục bị tổn hại rất nhiều và các cuộc tấn công và tống tiền sẽ tiếp tục.

Tôi sẽ nói với bạn một lần nữa! Mi Joo (nghệ sĩ xăm hình liên quan đến tin đồn hẹn hò với Jungkook) và tin đồn hẹn hò Jungkook, hoàn toàn sai, hình xăm chữ cái đầu của họ là hoàn toàn sai, và tất cả các hình ảnh và video liên quan không bị rò rỉ bởi các thành viên của cửa hàng xăm.

Mi Joo chỉ là một cô gái vẽ và làm việc chăm chỉ trong công việc của mình, và cô ấy là một cô gái thông minh, tốt bụng và bình thường ở độ tuổi của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi chưa bao giờ tải lên bất cứ điều gì liên quan đến BTS hoặc Jungkook và chúng tôi không có ý định kinh doanh thông qua những điều đó.

Nếu bất cứ điều gì, chúng đang được phóng to và lan truyền bởi những người bình luận độc hại không xác định được.

Chúng tôi đã nghe thông tin chi tiết từ một số người hâm mộ về những người bình luận ác ý Biệt danh và nơi họ xuất hiện. Chúng tôi sẽ theo dõi họ tốt nhất có thể và khiến họ chịu mọi trách nhiệm.

Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ BTS vì sự khích lệ của họ và chúng tôi xin lỗi sâu sắc vì những lời nói và hành vi của chúng tôi do một sự hiểu lầm. Chúng tôi sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nữa. Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi, nhưng theo thời gian, chúng sẽ tự nhiên được trả lời bởi Big Hit và Jungkook.

Cũng đã lâu rồi kể từ khi chúng tôi liên lạc với [Big Hit] và Jungkook.

Chúng tôi biết rằng những bình luận tiêu cực sẽ xuất hiện thông qua các tài khoản đáng ngờ, không xác định được. Mặc dù họ giả vờ nói điều đúng, nhưng họ có thể cảnh giác và sợ hãi.

Cuối cùng, liên quan đến việc mọi người chửi rủa, tấn công và tống tiền chúng tôi, chúng tôi sẽ coi họ là những người bình luận ác ý, tìm kiếm sự chú ý, không phải là người hâm mộ của BTS và chúng tôi sẽ không trả lời họ theo bất kỳ cách nào.

Tài khoản Instagram của TA2LUV đã được chuyển sang chế độ riêng tư kể từ 1 giờ chiều. KST.

(Visited 43 times, 1 visits today)