Vào ngày 6 tháng 3, Ha Sung Woon đã làm khách trên chương trình Weekly Idol của MBC every1 và nói về nhóm bạn nổi tiếng của anh ấy.

Ha Sung Woon giải thích rằng người hâm mộ bắt đầu gọi nhóm bạn của mình là Park Friendship Parkas, sau khi Taemin của SHINee tặng tất cả họ một chiếc parka tự thiết kế.

Anh ấy đã chia sẻ rằng Timoteo của HOTSHOT, một thực tập sinh tại SM Entertainment trong một thời gian dài, là khởi đầu của mọi thứ. Sau đó, Ta Taemin, Kai của EXO và một người không nổi tiếng là bạn thân của Timoteo. Bốn người này đã là bạn bè trong một thời gian dài, anh nói, trước khi thêm rằng Timoteo sau đó đã mời anh vào nhóm bạn của họ.

Ha Sung Woon tiếp tục, sau đó có Ravi của VIXX , người được Kai của EXO mời, và tôi đã đưa Jimin của BTS đến nhóm. Ban đầu tôi là bạn với J-Hope của BTS, vì chúng tôi là thực tập sinh cùng nhau, nhưng anh ấy không phải là người thích đi chơi bên ngoài. Chúng tôi thích ăn cùng nhau, nhưng chúng tôi có những sở thích khác nhau. Sau đó bằng cách nào đó, tôi đã biết Suga của BTS và anh ấy giới thiệu tôi với Jimin. Khi tôi gặp Jimin, chúng tôi rất hợp nhau, vì vậy tôi đã đưa anh ấy vào nhóm.

Khi được hỏi họ làm gì khi gặp nhau, Ha Sung Woon trả lời, chúng tôi đã từng chơi bi-a rất nhiều, nhưng bây giờ chúng tôi chơi các trò chơi bài, và chúng tôi phải đánh bất cứ ai thua trên trán họ. Nhưng nếu họ phải quay một cái gì đó vào ngày hôm sau, chúng ta sẽ dễ dàng với họ.

Anh ấy cũng nói về một ngày anh ấy đến chơi arcade với Jimin và tự hào tiết lộ rằng anh ấy có điểm cao hơn Jimin trong một trò chơi túi đấm.

Bạn có muốn trở thành một phần của nhóm bạn này không?

(Visited 22 times, 1 visits today)