GOT7 sườn Jackson gần đây đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn với Zach Sang Show và nói về nhiều chủ đề bao gồm sự nghiệp, niềm đam mê âm nhạc, GOT7, tình bạn của anh ấy với RM, v.v.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về việc rất tích cực trên các chương trình tạp kỹ trong những ngày đầu và tại sao điều đó thay đổi. Người dân nhận ra Jackson là một nhân vật hài hước trong rất nhiều chương trình truyền hình. Họ thậm chí còn không biết tôi làm âm nhạc. Anh ấy nói tiếp, tôi đã đến Hàn Quốc vì âm nhạc, vì vậy, lúc đó, tôi chỉ tự hỏi mình, “Đây có phải là điều tôi thực sự muốn?” Và đó là khi tôi quyết định rằng tôi Có lẽ nên dừng lại một lúc.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng anh ấy có một câu chuyện khác để kể rằng nó lớn hơn GOT7 khi theo đuổi nhạc solo của anh ấy không, Jackson trả lời, tôi sẽ nói những gì tôi biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ solo nằm trong GOT7 chứ không phải bên ngoài GOT7. Bạn có thể phân tích GOT7 như bảy màu khác nhau vì chúng tôi có bảy thành viên, và tôi chỉ là, hãy nói màu đỏ. Khi bạn nghe các bài hát của tôi với tư cách là một nghệ sĩ solo, bạn sẽ có màu đỏ.

Về quá trình sản xuất và niềm đam mê âm nhạc của mình, Jackson giải thích, tôi đã không coi nó như bài tập về nhà, và nói thêm rằng anh ấy không ép buộc quá trình này, cho phép nó diễn ra một cách tự nhiên. Anh chia sẻ, thì đó là nghệ thuật [đối với tôi]. Đôi khi khi nghệ thuật quá thương mại, mọi người không ngu ngốc, vì vậy họ có thể biết liệu nó có bị ép buộc hay không.

Về định kiến ​​về Kpop được sản xuất rất nhiều, Jackson trả lời, tôi đã không biết về khuôn mẫu này, và điều đó không đúng. Nhóm GOT7 của chúng tôi, chúng tôi viết các bài hát của riêng mình và chúng tôi tự sản xuất khoảng 90% mọi thứ.

Anh nói tiếp, tôi nghĩ đó là vì vì họ không muốn đi sâu vào nó. Bạn thấy rất nhiều nhóm nhạc Kpop phát hành một loạt các bài hát, nhưng nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu và thực sự biết mọi nghệ sĩ cũng như tính cách và tầm nhìn của họ, thì nó khác nhau. Chỉ vì từ bên ngoài [họ thấy nó] như một loạt các bài hát, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một cách tốt để đánh giá nó như thế.

Để đáp lại phần nào của quá trình sáng tạo là hoàn hảo nhất đối với anh ta, Jackson nhận xét, anh tôi sẽ nói rằng kết quả rất quan trọng. Nếu tôi đưa ra một bản thu âm và không ai thích nó, tôi vẫn sẽ ổn nếu tôi thực sự làm việc chăm chỉ. Nó giải thích, nếu tôi không đi 100 phần trăm, có thể như 90 phần trăm, ngay cả khi bài hát nổ tung, Tôi vẫn sẽ hối hận.

Jackson sau đó được hỏi về BTS VÒNG RM, và anh ấy đã chia sẻ về cách họ trở thành bạn bè, anh [RM] và tôi quay trở lại khi chúng tôi còn là thực tập sinh. Tôi là một thực tập sinh tại JYP, và anh ấy là một thực tập sinh từ Big Hit. Chúng tôi gặp nhau thông qua một người bạn, và anh ấy bằng tuổi tôi.

Về tính cách của họ khác nhau như thế nào, Jackson nói, tôi thường xuyên đi chơi và tôi đùa giỡn. Tôi hung hăng hơn. RM khá bình tĩnh, và anh ấy rất thông minh. Anh ấy không nói quá nhiều, nhưng bất cứ điều gì anh ấy nói, nó chỉ cảm thấy đúng. Anh ấy thích kết luận với tôi. Anh ấy giải thích rằng anh ấy rất thích RM khi anh ấy gặp vấn đề, và RM sẽ tổng hợp mọi thứ và đưa ra một kết luận tốt, nói rằng, Bạn nên làm điều này, điều này và điều này. Tôi không gọi anh ấy là RM. Tôi gọi anh ấy là Namjoon.

Về thành công của BTS, Jackson nhận xét, nhóm Họ thực sự chăm chỉ, và RM thực sự, rất chăm chỉ, và anh ấy có rất nhiều áp lực vì anh ấy là thủ lĩnh của nhóm. Vì tính cách của anh ấy, tôi cảm thấy như mọi thứ anh ấy làm hoặc BTS chỉ cảm thấy đúng. Họ rất tài năng, và họ nghĩ trước.

(Visited 8 times, 1 visits today)