Phải nói rằng tôi dành nhiều thời gian hơn có lẽ tôi nên ám ảnh về thần tượng Màu tóc và thói quen chăm sóc da sẽ là chính xác. Có thực sự có gì thú vị hơn việc các thần tượng yêu thích của bạn thử một màu mới trên tóc của họ? Trong khi một số người trong số họ thích giữ cho nó đơn giản và chỉ có một vài màu sắc trong suốt sự nghiệp của họ, thì một số khác lại đi vào và nuôi sống quần chúng với những gì họ khao khát: bánh xe đủ màu. BTS Led Jimin chắc chắn sẽ là một phần của phần sau. Kể từ khi BTS ra mắt vào năm 2013, Jimin đã thử rất nhiều màu sắc khác nhau, chúng tôi thậm chí không thể đếm tất cả chúng bằng cả hai tay của mình, và trong khi chúng tôi yêu từng người trong số họ, chúng tôi đã trải qua công việc rất khó khăn khi chỉ chọn ra 10 của những người mang tính biểu tượng nhất. Ở đây, cho niềm vui xem của bạn.

Hoàng tử bạc
Chúng ta sẽ nói về sự rung cảm của hoàng tử Jimin khi tóc anh ta bạc? Và tôi không nói về những rung cảm của hoàng tử xanh ở đây, mà đúng hơn là tôi, hoàng tử-mát mẻ-hoàng tử-bạn đã từng chờ đợi những rung cảm. Một cái nhìn chúng tôi tất cả đang bí mật chờ đợi để trở lại.


Lửa đỏ
Đây là một trong những sắc thái mang tính biểu tượng nhất mà Jimin từng có. Nó chắc chắn là một trong những cuốn sách và một đoạn hồi tưởng vĩnh cửu cho những ngày của Dope. Những bước di chuyển mạnh mẽ của anh ấy kết hợp với giọng nói nhẹ nhàng và mái tóc đỏ tươi của anh ấy chắc chắn đã đánh cắp sự chú ý của mọi người mỗi khi Jimin lên sân khấu.

Tím đậm
Thật đáng ngạc nhiên khi lần đầu tiên anh thử màu này chỉ vài tháng trước. Nó chỉ là một màu Jimin như vậy, phải không? Nhưng điều quan trọng là anh ấy đã làm, và chúng tôi may mắn có thể chứng kiến ​​điều đó. Thêm vào đó, với màu tím là màu BTS BTS, sắc thái này không chỉ phù hợp với màu da của anh ấy, mà còn là bằng chứng cho tình yêu của anh ấy dành cho ARMY.


Đen tuyền
Sẽ không nói rằng tôi là một trong những người mà luôn luôn mong đợi Jimin trở lại màu đen, nhưng đó chính xác là những gì tôi nói. Trong khi anh ta có thể kéo ra bất kỳ và mọi sắc thái từ bánh xe màu sắc, thì có một điều gì đó về Jimin, sự đối ngẫu cực kỳ dễ thương nhưng mạnh mẽ dường như được tăng cường khi tóc anh ta trở nên đen. Làn da nhợt nhạt và đôi mắt biểu cảm của anh ta dường như còn dữ dội hơn bất cứ khi nào tóc anh ta ôm lấy sắc tố tự nhiên của nó, và chúng tôi đã ở đây vì nó.


Màu hồng

Một biểu tượng ở đây quá. Tóc hồng Jimin xông là một yêu thích của nhiều người, và chúng tôi chắc chắn hiểu lý do tại sao. Anh ấy đã tự tuyên bố rằng màu hồng cũng là một trong những sở thích của anh ấy, vì vậy sẽ thật kỳ lạ nếu chúng ta thấy anh ấy lại rút ra một bong bóng kẹo cao su một lần nữa.

Ngọc lam-Xanh-Bạc
Đây là những gì tôi muốn gọi là một bóng đa năng. Từ một số góc độ, nó trông có màu xanh lam, từ những góc khác giống như một màu xanh lục nhạt dần, và đôi khi chỉ là bạch kim. Cách nhuộm tóc của anh ấy ở đây đã cho chúng tôi vô số video mà Jimin dường như lần đầu tiên trình chiếu một màu sắc và sau đó là một video khác trong giây tiếp theo. Nó chắc chắn là một sắc thái vui vẻ, chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm thấy nhiều hơn.

Màu cam

Cái bóng này làm nhiều người ngạc nhiên ngay lần đầu tiên nhìn thấy nó, nhưng liệu nó có hoàn hảo cho Jimin không? Bên cạnh kỷ nguyên của dòng Run Run là một biểu tượng, tóc Jimin trong khi nó trông hoàn hảo và cũng trở thành một biểu tượng, mặc dù nó chỉ tồn tại trong một vài tháng. Trong khi anh ấy đã thử nó một lần nữa, chúng tôi tích cực vào một lúc nào đó chúng tôi sẽ có thể tận hưởng bóng mát vui tươi này một lần nữa.


Tóc vàng bạch kim
Chỉ là WOW. Đây chắc chắn là một trong những mục yêu thích hàng loạt vì cách Jimin chơi với nó. Trong thời đại Blood Blood Sweat & Tears, khóa bạch kim của Jimin thường đi kèm với các điểm tiếp xúc màu, bút kẻ mắt và vẻ ngoài lạ mắt. Một vài năm sau đó, anh ấy đã quay trở lại với nó cho DNA DNA, nhưng lần này làm rung chuyển những gợn sóng, mái tóc rối bù và những bộ trang phục đầy màu sắc. Một sắc thái đa diện thực sự cho một anh chàng đa tài.


Màu nâu ngọt ngào
Đơn giản, nhưng rất phù hợp. Vì đôi mắt và màu da, Jimin vén mái tóc nâu không giống ai. Các đặc điểm ngọt ngào của anh ấy dường như được tăng cường bởi sức mạnh của màu nâu, trong khi trang phục và trang điểm của anh ấy trở nên trưởng thành và bí ẩn hơn một chút khi anh ấy khuấy động sắc thái này.

Hoa hồng vàng
Mặc dù điều này đã kéo dài rất lâu, nhưng nó chắc chắn là một người mà chúng ta có thể chờ đợi Jimin mang về. Một sắc thái đa diện khác với khả năng có nhiều màu sắc trong một, đây là một lời trêu ghẹo cho sắc thái màu hồng bong bóng mà chúng ta sắp thấy trong Ngày Xuân.

(Visited 50 times, 1 visits today)