Biểu đồ Gaon đã tiết lộ bảng xếp hạng biểu đồ của nó trong tuần từ 28 tháng 7 đến 3 tháng 8!

Bảng xếp hạng album


Album đầu tay của Kang Daniel, album Color Color trên Me, đứng đầu bảng xếp hạng album vật lý của tuần này, trong khi album mini mới của NCT Dream, nhóm nhạc We We Boom, và ITZY của IT IT đã ra mắt lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng . Album mini đầu tay của EXO-SC, ra mắt, What What a Life Đời vẫn giữ vững vị trí thứ 4, tiếp theo là GOT7 Thời gian quay đầu: Giữa An ninh & Bảo mật, Nghiêng đứng trong bảng xếp hạng để giành vị trí thứ 5 tuần này.

Biểu đồ kỹ thuật số tổng thể


OST của bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN, Hotel Hotel Del Luna, đã quét sạch các bảng xếp hạng kỹ thuật số trong tuần này. Cô gái thế hệ Taeyeon đứng đầu cả bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể và bảng xếp hạng phát sóng trong tuần thứ hai liên tiếp với bài hát A của bài thơ Titled You, bài hát solo của cô từ bộ phim nhạc phim. Trong khi đó, sự đóng góp của Heize lành mạnh cho nhạc phim, bài hát mới, Can Can See Heart của tôi.

Heize’s’s Can You See My Heart Heart cũng ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể, theo sau là Jang Drye Jin và Yoon Min Soo’s Drunk trên Love Chuyện ở vị trí thứ 3, Song Ha Ye’s Your Regards của anh ở vị trí thứ 4 và Ben’s cảm ơn bạn đã tạm biệt số 5 ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ tải xuống


Heize’s’s Can You See My Heart, đã đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống kỹ thuật số của tuần này, với ca khúc chủ đề mới của ITZY, ra mắt ở vị trí thứ 2. Taeyeon’s A Bài thơ Bạn được xếp hạng ở vị trí thứ 3 trong tuần, được Kang Daniel theo dõi Bạn có ý định gì với nhóm ở vị trí thứ 4 và Anne 2002 của Anne-Marie ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ phát trực tuyến


Một bài thơ có tựa đề của You Taeyeon đã giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến tuần này, với ca khúc Drunk của Love của Jang Hye Jin và Yoon Min Soo trên tình yêu ở vị trí số 2, Song Ha Ye của bạn và Ben’s cảm ơn bạn vì đã tạm biệt nhóm ở vị trí thứ 4. Cuối cùng, Heize’s Can You See My Heart Heart đã ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng tuần này.

Biểu đồ xã hội


BTS tiếp tục sự thống trị của họ trên Bảng xếp hạng xã hội mới 2.0 của Gaon trong tuần này, với CIX tăng lên vị trí thứ 2. NCT Dream đã tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng để giành vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần này, tiếp theo là Song Ga In ở vị trí thứ 4 và BLACKPINK ở vị trí thứ 5.

 

Hãy nghe những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng của TaeYeon và Heize trong tập mới nhất của khách sạn Del Del Del bên dưới!

(Visited 19 times, 1 visits today)