Thần tượng: họ giống như chúng ta! Trong khi họ có thể xuất hiện trên máy ảnh mát mẻ và sang trọng, tính cách thực sự của họ luôn tìm cách tỏa sáng. Ví dụ tốt nhất: khi họ trở thành nạn nhân của một nỗi sợ hãi lỗi thời! Ở đó, không có gì giống như một trò đùa bất ngờ để nới lỏng mọi thứ lên một chút, và sự hỗn loạn kết quả là luôn luôn rất vui nhộn. Từ những biểu cảm trên khuôn mặt đáng nhớ đến những phản ứng toàn thân khiến chúng tôi phải bật cười, những thần tượng này đã lấy một cái cho người hâm mộ và (có thể vô tình) đã gửi tất cả các LOL. Đối với 11 trong số những nỗi sợ hãi thần tượng hài hước nhất mà chúng ta từng thấy, hãy tiếp tục đọc!

1. Trò chơi BTS của trò chơi Flinch

Đây là một phân đoạn trên chương trình The late late show với James Corden, được thiết kế để kiểm tra sự dũng cảm của khách hàng và tìm ra những ngôi sao thực sự có thần kinh thép. An toàn đằng sau một tấm kính chống đạn, các thành viên của BTS đã chiến đấu để duy trì khuôn mặt thẳng và sự mát mẻ không lay chuyển khi trái cây chịu áp lực cao được bắn vào họ – với mức độ thành công khác nhau! Các phản ứng kết quả là những thứ của huyền thoại chương trình trò chuyện, và các camera quay chậm là vàng nguyên chất. Chỉ có J-Hope có thể xoay sở với phong cách như vậy!

2. Sự bất ngờ của GFRIEND

Khi Choi Yoojung của Weki Meki lên kế hoạch cho một ngày vui vẻ của các trò chơi VR cho GFRIEND LÊN GIÓ, cô ấy muốn giúp bạn mình vượt qua nỗi sợ độ cao. Điều mà Mitchin không biết là điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ hoàn toàn bị chơi khăm giữa chừng! Kế hoạch lệch lạc của Yoojung, dẫn đến một tiếng thét vui nhộn và toàn thân nao núng từ Yerin khi nhân vật của cô rơi xuống tất cả 106 tầng xuống đường. Nhân vật của cô ấy cứ tiếp tục rơi, và phản ứng của cô ấy cứ tiếp tục!

3. Sợ hãi giai đoạn sợ hãi của EXO

Pháo hoa và pháo confetti thường là một phần của hiệu ứng đặc biệt tại các buổi hòa nhạc và chương trình, vì vậy bạn có thể nghĩ rằng những thần tượng có kinh nghiệm như EXO lề Chanyeol sẽ được sử dụng cho họ bây giờ. Không! Như phần tổng hợp này cho thấy, beagle khổng lồ của EXO rất dễ bị bất ngờ bởi hiệu ứng đặc biệt. Có một số ít những nỗi sợ Chanyeol vui nhộn khác lẫn lộn ở đây, và thậm chí một số phản ứng từ các thành viên EXO khác! Sự nhanh nhẹn của anh ta chỉ làm tăng thêm tính cách giống chó con của anh ta, và là một trong nhiều lý do khiến EXO-Ls ngưỡng mộ anh ta.

4. ITZY sườn Chaeryeong từ confetti sợ

Hóa ra Chanyeol, ở một công ty tốt – anh ấy chắc chắn không phải là thần tượng duy nhất, người có chút giật mình vì hiệu ứng sân khấu! Vũ công chính của ITZY, Chaeryeong cũng trải qua một bất ngờ bất ngờ trong buổi tập luyện cho sân khấu của họ Dalla Dalla, mặc dù thực tế là các nhân viên đã cảnh báo họ về khẩu pháo confetti sắp tới. Mặc dù vậy, cô ấy đã phải vượt qua cú sốc ban đầu của mình, bởi vì màn trình diễn của họ hoàn toàn hoàn hảo!

5. Mùa thu huyền thoại SEVENTEEN S.Coups

Chúng tôi không thể nói về những giai đoạn bất ngờ mà không đề cập đến khoảnh khắc huyền thoại này từ những ngày đầu tiên của SEVENTEEN. Trong khi có những thần tượng nao núng như Chanyeol hay ré lên như Chaeryeong khi đối mặt với hiệu ứng sân khấu, chúng tôi không bao giờ thấy phản ứng nào mang tính biểu tượng như thời điểm S.Coups hoàn toàn ngã xuống sau khi pháo hoa nổ gần anh ta. Rất may, anh ta không bị tổn hại, và anh ta dường như đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Phát triển nhân vật, thực sự!

6. BLACKPINK VÒNG Jennie từ bướm sợ hãi

BLACKPINK Lừa Jennie nhận được khá nhiều sự sợ hãi trên trường quay của Running Running Man, nhưng không phải từ một nơi nào đó mà cô ấy có thể mong đợi! Nỗi sợ hãi của cô đối với một con bướm nhỏ ngây thơ được đảm bảo là những tiếng cười khúc khích, và những người chủ nhà bối rối vì phản ứng thái quá của cô cũng vui nhộn không kém. Cô sợ đến nỗi mắt cô còn chảy nước! Người hâm mộ lưu ý rằng các phản ứng tuyệt vời của Jennie, làm cho tài liệu chương trình tạp kỹ của cô ấy trở nên tuyệt vời và khoảnh khắc này chắc chắn là bằng chứng cho điều đó.

Xem tập đầy đủ dưới đây!

XEM BÂY GIỜ

7. Những đứa trẻ đi lạc Han Han tại Lotte World

Stray Kids đã đến thăm Lotte World như một phần trong chuỗi hoạt động liên tục của họ có tên là The 9th, nhóm nhạc và nhóm nhạc nam năng lượng cao tràn ngập sự phấn khích trước viễn cảnh của một ngày vui vẻ tại một công viên giải trí. Stays đã được đối xử với tất cả các loại shenanigans chất lượng, bao gồm một cam gần gũi của thần rap và sóc Han bán thời gian trên tàu lượn siêu tốc. Các biên tập viên cho thấy anh ta không thương xót khi họ vui vẻ chú thích mọi tiếng hét, và ánh mắt vô hồn trong mắt anh ta khi tiếng rít lên dừng lại không hề được chú ý!

8. TWICE LIN Dahyun ở Thụy Sĩ

Dahyun chắc chắn dường như ít phấn khích hơn khi TWICE đến thăm Schilthorn ở Thụy Sĩ và quyết định thử Thrill Walk. Chuyến đi của họ tràn ngập cảnh núi non tuyệt đẹp, nhưng dường như Dahyun đã quá căng thẳng để đánh giá cao họ nhiều! Phản ứng đáng yêu của cô ấy đối với cuộc phiêu lưu bay cao (hoàn toàn an toàn) đã khiến ONCE cười lăn lộn, và các thành viên khác đã giúp đỡ cô ấy một cách ngọt ngào dường như cũng thấy toàn bộ điều này khá buồn cười.

9. X1 từ Nam Do Hyon từ trò chơi ma

Trò chơi ma quái là một phân đoạn quen thuộc đối với người xem thói quen của Produc Produce và người hâm mộ đã được đối xử với hàng tá nỗi sợ hãi vui nhộn trong các mùa. Tuy nhiên, một người chắc chắn sẽ sống trong tai tiếng thuộc về 14-y

(Visited 10 times, 1 visits today)