BTS Jimin đã được công bố là ‘KING OF K-POP 2019’ sau khi anh ấy giành được vị trí đầu tiên trong cuộc bầu chọn ‘King 2018’ của King Choice chứng minh phẩm giá, tác động và sự nổi tiếng của anh ấy như một thần tượng hàng đầu. King Choice nổi tiếng là trang web bỏ phiếu Kpop quốc tế lớn nhất.

BTS Jimin nổi tiếng với vị trí là một trong những vũ công chính và là giọng ca chính
trong trạm BTS. Trước đây, Jimin đã tham gia Học viện Just Dance để học nhảy popping và khóa trước khi chuyển đến trường trung học nghệ thuật Busan để học múa đương đại. Jimin là một sinh viên hàng đầu trong khoa khiêu vũ hiện đại ở đó. Jimin cũng được biết đến là một trong những vũ công đáng gờm nhất của BTS. Gần đây Jimin xếp hạng đầu tiên trong Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân của August Boy Group và nó đánh dấu Jimin xếp thứ nhất trong 8 tháng liên tiếp.

Jimin không chỉ đứng đầu trong các cuộc thăm dò bầu chọn của King Choice mà còn nhiều người khác nữa. Cô là danh sách các cuộc thăm dò và khảo sát Jimin xếp hạng đầu tiên vào năm 2019.

1. Thần tượng với nụ cười hút mắt trong Bảng xếp hạng thần tượng

2. Những vũ công xuất sắc nhất 2019 trong Dabeme Pop

3. Ngôi sao với điệu nhảy quyến rũ nhất trên sân khấu của cư dân mạng

4. Xếp thứ hai trong Khảo sát vũ công thần tượng xuất sắc nhất Trung Quốc (xếp thứ nhất trong số các thần tượng K trong cuộc khảo sát)

5. Được chọn là thần tượng với dòng vũ đạo đẳng cấp quốc gia nên là tài sản văn hóa phi vật thể cho kỹ năng trình diễn và nghệ thuật xuất sắc của anh ấy bởi 1theK.

 

Kỹ năng nhảy vô song của Jimin và giọng hát xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý đến điểm mà những người nổi tiếng, ca sĩ, chuyên gia ca hát hoặc nhảy múa và các phương tiện truyền thông lớn ở địa phương hoặc quốc tế thừa nhận và khen ngợi anh về kỹ năng của anh. Jimin cũng giành được danh hiệu như ‘thủ lĩnh BTS’, ‘gương mặt của K-pop’, ‘thiên tài sân khấu’, ‘chỉ huy sân khấu’ và nhiều hơn nữa.

Xin chúc mừng BTS Jimin vì một thành tích tuyệt vời khác.

(Visited 22 times, 1 visits today)