Bảng xếp hạng của Billboard hiện đã hết cho tuần kết thúc vào ngày 3 tháng 11, bao gồm biểu đồ Album thế giới !

EXO’s Lay đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album thế giới với album solo thứ ba “NAMANANA” của mình! Lay cũng ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần này khi album đứng ở vị trí thứ 21 , giành vị trí cao nhất từ ​​trước tới nay cho một nghệ sĩ Trung Quốc.

BTS lãnh đạo RM mới phát hành solo “mono.” Cũng ra đời trên biểu đồ, vào ở vị trí thứ 2. Trong khi đó, RM thu cao nhất từ trước đến nay xếp hạng trên bảng xếp hạng Billboard 200 cho một nghệ sĩ solo Hàn Quốc là “mono.” Lấy số 26 tại chỗ trong tuần này, mặc dù ít hơn ba ngày hoạt động biểu đồ.

“Love Yourself: Answer” của đài SBS đứng vị trí thứ 3 trong tuần thứ chín trên bảng xếp hạng, “Regular-Irregular” của NCT 127 ở vị trí thứ 4 trong tuần thứ hai, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng thứ 23 tuần tổng thể, và “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 6 khi nó dành tuần thứ 58 của mình trên bảng xếp hạng album thế giới.

Album mới của MONSTA X “Take.1: Are You There?” Có ” Shoot Out ” ra mắt trên bảng xếp hạng album thế giới ở vị trí thứ 7.

Album mini của Stray Kids “ I am YOU ” cũng xuất hiện ở vị trí thứ 8.

Thành viên của BTS “Hope World” của J-Hope đã tái nhập, tuần này chiếm vị trí thứ 9. Đây là tuần thứ 14 trên bảng xếp hạng album thế giới.

Album đầy đủ thứ chín của BoA ” Woman ” xuất hiện trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 11.

Album tiếng Nhật của đài SBS “Face Yourself” chiếm vị trí thứ 12 trong tuần thứ 21 trên bảng xếp hạng.

Nhóm nhạc mới ATEEZ đã ghi được một vị trí trong bảng xếp hạng album thế giới với album mini đầu tay ” Treasure “, đứng ở vị trí thứ 13.

“Square Up” của BLACKPINK cũng trở lại, chiếm vị trí thứ 15 trong tuần thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ!

(Visited 35 times, 1 visits today)