MV K-Pop có thể dễ dàng vượt qua cho các cốt truyện phim

Các video âm nhạc K-pop là một trong những sáng tạo hình ảnh hấp dẫn nhất, và không có nghi ngờ rằng mỗi đồng xu đều được chi tiêu tốt trong việc tạo ra các bộ hấp dẫn thẩm mỹ này. Một số trong những sản phẩm này đưa nó lên một tầm cao và thêm cốt truyện hấp dẫn vào bó. Điều này khiến chúng tôi suy nghĩ trong một giây rằng chúng tôi đang xem một bộ phim thay vì một video clip âm nhạc.

Mặc dù chúng tôi rất thích đề cập đến mọi video âm nhạc K-pop phù hợp với tiêu chí, nhưng đây là một lựa chọn không đầy đủ của một số bài hát K-pop giới thiệu âm mưu MV xứng đáng với phim!

1. Crush Epik High ft. – LOVEDRUNK
Những cảm xúc mạnh mẽ thường không được nhúng trong các MV Epik High tựa và điều này cũng không ngoại lệ. IU đóng vai một học sinh võ thuật chiến đấu với chủ nhân của mình (do Jin Seo Yeon thủ vai) vì sự tự do của cô. Tuy nhiên, cô nhận ra rằng sự giải thoát mà cô hằng ao ước chỉ mang đến nỗi buồn và sự cô độc. Mặc dù chúng tôi chỉ có được một chút của bộ phim cảm động này với những cảnh hành động tuyệt vời, chúng tôi hoàn toàn sẽ thích một phiên bản điện ảnh khám phá mối quan hệ giữa hai nhân vật dẫn đến sự sụp đổ của họ.

2. B.A.P – làng Skydive
B.A.P được biết đến là người có một số video âm nhạc phức tạp nhất, và video này phù hợp ngay. Cốt truyện hét lên tội ác, phim kinh dị và bí ẩn trong suốt 10 phút. Tôi đã giành được chiến lợi phẩm cho bạn trong trường hợp bạn đã xem nó, nhưng tôi chắc chắn rằng một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ đồng ý rằng chúng tôi cần một buổi chiếu toàn bộ kiệt tác này! Ngoài ra, đạo cụ cho B.A.P cho diễn xuất xuất sắc của họ!

3. 2NE1 – Quay trở lại Trang chủ
Chủ đề hậu tận thế đã trở thành một thứ trong Kpop trong một thời gian, và nó luôn khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa! Trong một thế giới tương lai nơi con người chạy trốn thực tại để sống trong một thiên đường ảo, bộ tứ đóng vai những kẻ nổi loạn muốn đóng cửa nó và đưa những linh hồn lạc lối này về nhà. Chúng tôi chắc chắn có thể sử dụng một phiên bản mở rộng của video âm nhạc hoành tráng này với các câu chuyện nền cho mỗi trong số bốn nhân vật chính và lý do đưa họ đến với nhau để chiến đấu với hệ thống.

4. BTS – hoàng tử tôi cần
Trước khi nhận ra rằng tất cả mọi thứ phát hành của BTS đều được kết nối, tôi chắc chắn rằng tôi là người duy nhất hy vọng một bộ phim hay bộ phim phù hợp kể lại câu chuyện rối rắm mà họ giới thiệu qua nhiều video âm nhạc của họ. Tất cả bắt đầu với điều này: một câu chuyện cổ điển sắp đến tuổi đã giải quyết tuổi trẻ, sự tinh nghịch, tình yêu, và nhiều hơn nữa. Các clip thay đổi giữa những khoảnh khắc ấm áp của tình bạn và sự an ủi và những khoảnh khắc mất mát và rắc rối ít thú vị hơn. Có lẽ, một ngày nào đó chúng ta sẽ được thưởng những thước phim chưa từng thấy trước đây của các chàng trai Toàn bộ quay phim theo thứ tự thời gian!

(Visited 5 times, 1 visits today)