Nam diễn viên Kim Nam Gil giải thích cách anh trở thành fan của BTS

Kim Nam Gil đã chia sẻ về việc cuối cùng anh trở thành fan của BTS!

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Herald Pop của Hàn Quốc, nam diễn viên đã thảo luận về lời thú nhận gần đây của anh tại Lễ trao giải Golden Disc lần thứ 34 rằng anh xem video của BTS mỗi tối trước khi đi ngủ.

Kim Nam Gil giải thích, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, thành viên Jin của BTS nói rằng anh ấy bắt đầu mơ ước trở thành một diễn viên sau khi xem diễn xuất của tôi trong bộ phim truyền hình ‘Nữ hoàng vĩ đại Seondeok.’ Điều này đã trở lại khi BTS không nổi tiếng như họ Bây giờ, nhưng mọi người xung quanh nói với tôi về những gì Jin đã nói, và tôi bắt đầu quan tâm đến nhóm.

Tôi bắt đầu tìm kiếm các video của BTS trên YouTube và tôi thích rằng họ thực sự chăm chỉ, anh ấy đã tiếp tục. Gần đây tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm các video về bài hát của họ ‘Boy With Luv. ‘

Thể hiện niềm tự hào về thành tích của BTS ở nước ngoài, Kim Nam Gil nói thêm, Sau khi họ bắt đầu được chú ý ở nước ngoài, họ đã biểu diễn rất nhiều trên toàn thế giới và thấy mọi người từ khắp nơi trên thế giới phấn khích về các thần tượng Hàn Quốc khiến tôi cảm thấy tự hào.

Cuối cùng, khi được hỏi về tuyên bố của mình tại Golden Disc Awards, anh ấy đã xác nhận với một tiếng cười, tôi thực sự xem video của BTS trước khi chìm vào giấc ngủ.

Bộ phim kinh dị mới của Kim Nam Gil, bộ phim kinh dị mới ra mắt vào ngày 5/2.

(Visited 18 times, 1 visits today)