Phương ngữ rất hấp dẫn – và phương ngữ Jeolla là một trong những phương ngữ ngọt ngào nhất ngoài kia!

Có một số phương ngữ nói ở bán đảo Triều Tiên. Hàn Quốc định nghĩa Tiêu chuẩn Tiếng Hàn là bài phát biểu hiện đại được nói xung quanh khu vực đô thị Seoul, nhưng có nhiều phương ngữ tỉnh trên khắp đất nước.

Đôi khi, những người nổi tiếng từ tỉnh Jeolla sẽ nói chuyện ngẫu nhiên theo phương ngữ quê hương và làm tan chảy người hâm mộ bằng sự dễ thương của họ. Tỉnh Jeolla nằm ở phía tây nam Hàn Quốc và là một trong tám tỉnh lịch sử của Triều Tiên trong triều đại Joseon. Nó hiện được chia thành các tỉnh Bắc Jeolla và Nam Jeolla, cả hai đều được biết đến với ẩm thực truyền thống phong phú.

Dưới đây là một vài thần tượng nam đánh cắp trái tim của chúng ta bằng phương ngữ Jeolla của họ:

BTS J-Hope


J-Hope là một công dân tự hào của Gwangju, tỉnh Jeolla. Người hâm mộ đã nghiện biểu cảm phương ngữ Jeolla độc đáo của anh ấy và anh ấy thậm chí còn tự hào về quê hương của mình trong BTS Thời gian Satoori Rap.

Kim Jin Woo của WINNER


Thành viên WINNER này được sinh ra ở đảo Imja, nằm ở tỉnh Nam Jeolla. Mặc dù anh ấy nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và giọng nói trong trẻo, anh ấy thể hiện một sự quyến rũ hoàn toàn khác khi nói theo phương ngữ Jeolla hấp dẫn.

TVXQ Yunho

Nhiều người hâm mộ biết rằng Yunho cũng là một công dân tự hào của tỉnh Jeolla. Anh ấy thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi anh ấy nói chuyện theo phương ngữ quê hương của anh ấy, và anh ấy gần đây đã gây ngạc nhiên cho người xem trên Hồi I Live Alone trộm với nó.

SEVENTEEN Dino


Dino đến từ thành phố Iksan thuộc tỉnh Bắc Jeolla. Thỉnh thoảng khi anh ấy đùa giỡn với các thành viên, anh ấy nói, Tại sao bạn lại như thế này? Hãy nói theo một phương ngữ Jeolla.

GOT7  Youngjae


Youngjae, người đến từ Mokpo ở tỉnh Nam Jeolla, thường xuyên sử dụng phương ngữ của mình trên TV. Nhiều người hâm mộ hâm mộ phương ngữ Jeolla của anh ấy đến mức họ cảm thấy thất vọng mỗi khi anh ấy không nói gì trong đó.

MONSTA X Hyungwon


Hyungwon cũng là một thần tượng đến từ tỉnh Jeolla. Anh ấy đã nói bằng phương ngữ dễ thương của mình trong suốt Idol Idol Weekly khi MONSTA X đang quảng bá cho All Alligator và làm tan chảy trái tim của người hâm mộ và các thành viên của anh ấy.

Thần tượng nam nào làm tan chảy trái tim bạn bằng cách sử dụng phương ngữ Jeolla?

(Visited 31 times, 1 visits today)