Có rất nhiều người nổi tiếng đẹp trai nổi tiếng với kỹ năng nấu ăn của họ. Một số thậm chí là đầu bếp được chứng nhận đã được dạy bởi các đầu bếp nổi tiếng, trong khi những người khác là đầu bếp bình thường, người chuẩn bị bữa ăn ngon cho bạn bè và gia đình của họ chỉ để cho vui.

Kiểm tra một số ngôi sao nam làm nóng bếp bằng ngoại hình và kỹ năng của họ!

1. BTS Jin


Jin là một đầu bếp đẹp trai trên toàn thế giới trong bếp của ký túc xá BTS. Kể từ khi ra mắt, anh ấy thường xuyên chia sẻ những bức ảnh anh ấy tự nấu ăn, và anh ấy cũng tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp về việc anh ấy ăn (có tên là Ăn Ăn Jin Jin).

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, anh đã thể hiện kỹ năng nấu ăn của mình thông qua những bức ảnh anh tự chế biến nhiều món ăn khác nhau bao gồm bít tết, cơm chiên bọc trứng ốp la và thịt lợn xào.

2. Park Bo Gum


Park Bo Gum không chỉ là một diễn viên tài năng, mà còn là một đầu bếp lành nghề. Khi anh ấy xuất hiện trên JTBC, ngay lập tức, Hyori, ở một người làm việc bán thời gian, anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy rất giỏi trong việc làm món cơm chiên đậu hũ và súp bánh gạo. Tôi cũng có thể pha cà phê và chắc chắn có thể làm cơm.

Trong thời gian tham gia chương trình thực tế, Park Bo Gum đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách nấu súp bánh gạo cho các diễn viên và khách mời.

3. g.o.d  Yoon Kye Sang


Yoon Kye Sang có kỹ năng nấu ăn nổi bật và thường xuyên nấu ăn cho bạn gái Honey Lee.

Trong quá khứ, anh ta đã thể hiện các kỹ năng của mình với tư cách là người dẫn chương trình của Yoon Yoon Kye Sang Lội Một Bàn, nơi anh ta đã đánh cắp các công thức nấu ăn khó khăn. Nổi tiếng là một người thích ăn uống, anh ấy còn biết tham gia lớp học nấu ăn cùng chị gái.

4. Lee Seung Gi


Trong một tập phim vừa qua của KBS 2TV Điên 2 Ngày & 1 Đêm, Hồi Lee Seung Gi đã bị chỉ trích bởi các thành viên diễn viên của mình vì nấu ăn khủng khiếp. Tuy nhiên, ca sĩ-diễn viên đã mài giũa kỹ năng của mình kể từ đó. Sau khi học cách nấu các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, anh ấy thậm chí còn tiếp tục tham gia các lớp học làm bánh. Kỹ năng của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều đến nỗi bây giờ anh ấy mời mọi người đến nhà để phục vụ họ một số món ăn của anh ấy.

Lee Seung Gi cũng xuất hiện trên tvN Lần ăn ba bữa một ngày, anh ấy đã gây ấn tượng với mọi người bằng cách nấu cơm củ cải nấm và hầm cá tuyết cay.

5. Kim Min Suk


Diễn viên Kim Min Suk, người từng làm đầu bếp, có chứng chỉ nấu ăn cho các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Trong một lần xuất hiện trước đây trên Ngôi sao Radio Radio của MBC, anh đã phi lê cá sống và chuẩn bị sashimi cho các diễn viên.

6. Henry


Henry là một người nổi tiếng nam khác có tài năng cả trong và ngoài bếp. Trước đây, anh ấy đã tham gia vào đầu bếp cao cấp của Hàn Quốc, người nổi tiếng cùng với cô A F Fei, nơi anh ấy được công nhận về kỹ năng nấu ăn của mình.

Để chuẩn bị cho bộ phim của mình, Final Final Recipe, ông Henry Henry đã nhận được những bài học nấu ăn riêng từ bếp trưởng tại một khách sạn Thái Lan, cũng như đầu bếp Lee Yeon Bok. Henry cũng đã thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình trên MBC phiên bản Tôi sống một mình.

Đón xem tập phim mới nhất của Tôi sống một mình dưới đây!

(Visited 39 times, 1 visits today)